Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nội, ngoại thất: Thiết kế hội trường xu hướng năm 2018

#1

on 12.09.17 23:12

avatar

thuysportjsc

Thành viên cứng
0994593062
Thành viên cứng
Thiết kế hội trường được xem xét rất kỹ trước khi nhà thiết kế đưa ra cách thiết kế với không gian mở để tăng tính hiện đại và sự thoải mái cho các cá nhân khi tham qua vào các sự kiện được tổ chức tại đây. Cách thiết kế này không chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định như hội trường cơ quan, doanh nghiệp mà nó còn có thể được ứng dụng trong các công trình hội trường mang tính chất giải trí và cũng cần đến các yếu tố khác như địa hình, diện tích, cách bài trí, sắp xếp. Nhìn chung, đây là một xu hướng thiết kế tuyệt vời được nhiều kiến trúc sư áp dụng trong năm 2018 sắp tới đây.
 
Vì có sự tiếp xúc trực tiếp nhất tới người tham gia sự kiện nên ghế hội trường cũng chính là phương tiện chi phối những đánh giá, nhận định của mọi người về đơn vị chủ đầu tư. Nếu ghế có thiết kế ấn tượng, hình ảnh về doanh nghiệp chắc chắn sẽ được nâng cao. Ngược lại, nếu có bất kỳ sai sót nào trong thiết kế ghế hội trường, hình ảnh doanh nghiệp có thể sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

>> Dòng ghế hội trường được đánh giá cao về chất lượng: http://chauaoffice.vn/ghe-hoi-truong-309-cat.aspx
 
Thiết kế nội thất hội trường đa năng không chỉ đòi hỏi cao về tính sáng tạo mà còn đặc biệt chú trọng đến khâu xử lý âm thanh để đem lại chất lượng nghe tốt nhất cho khán giả. Do đó, các giải pháp cách âm và tiêu âm luôn được các kiến trúc sư cân nhắc rất kỹ để việc thiết kế âm thanh hội trường đạt chất lượng tốt nhất. Làm sao để tạo một không gian vừa sáng vừa thoáng trong một môi trường khép kín; làm thế nào để xử lý âm thanh mang lại khả năng nghe rõ nhất và chất liệu có thể đáp ứng được tính bền vững với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với ý tưởng chung của thiết kế khán phòng.
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết