Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Thế hệ tivi oled lg màn hình cong đầu tiên

#1

on 06.07.17 12:01

avatar

dodunggiadung

Thành viên khởi nghiệp
01665611231
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Tivi OLED LG EA970T là một smart tivi hoàn hảo. Với sự kết hợp của chất lượng hình ảnh tốt nhất và hình dạng tối ưu nhất của màn hình cong mang đến thế giới giải trí 3D đỉnh cao.
Độ tương phản tối ưu
Công nghệ OLED có khả năng hiển thị các điểm ảnh mà không cần hệ thống đèn nền trung gian hỗ trợ do đó mỗi điểm ảnh đều tự điều chỉnh độ sáng phù hợp, hình ảnh sẽ có chiều sâu và tông màu cũng được hiệu chỉnh tối ưu, giúp TV OLED đạt đến độ tương phản hoàn hảo khi so sánh với bất kỳ thế hệ TV trước đó.
Dải màu 4 color pixel
Công nghệ tăng cường 4 điểm màu (4 color pixel WRGB) tăng cường thêm điểm màu trắng (W) vào 3 tông màu đỏ, lục, lam (RGB) cơ bản. Ðiều này giúp việc “pha màu” sẽ chính xác hơn khi hiển thị hình ảnh, một bước tiến dài so với công nghệ màn hình thế hệ trước, độc quyền bởi LG OLED TV.
Hình ảnh chuyển động ổn định
Tốc độ đáp ứng của TV OLED LG nhanh hơn gấp trăm lần so với tivi led, cho phép bạn thưởng thức các thước phim hành động, thể thao với chất lượng hình ảnh ổn định, sắc nét và rõ rệt. Các vấn đề về nhòe hình, bóng ma do thời gian đáp ứng hoàn toàn bị loại bỏ. Tốc độ thật như chính chuyển động của cuộc sống.
Góc nhìn cực đại
Thế hệ TV OLED hoàn toàn giải phóng người xem khỏi các vấn đề về góc nhìn. Màu sắc và hình dáng vật thể đều được đảm bảo đồng nhất khi xem tại các góc trái phải. Trên hết, LG OLED TV được trang bị bộ lọc màu tiên tiến chống nhòe hình và đảm bảo độ tương phản tối ưu trên mỗi hiển thị.
Tivi Siêu mỏng
Cấu trúc đơn giản của TV OLED mang đến những cải tiến lớn trong việc thiết kế hình dáng. TV OLED đã phá vỡ rào cản của các loại TV trước đó, thiết kế chỉ có duy nhất màn hình, các phần khác đều được tích hợp vào chân. Kết quả là LG OLED TV vô cùng mỏng nhẹ, không giống như bất cứ điều gì được thấy trước đó.
Màn hình cong
Màn hình cong đầu tiên trên thế giới chế tác bởi LG mở ra một kỷ nguyên mới về hình dạng và chất lượng của màn hình hiển thị, dẫn đầu quá trình chuyển đổi từ màn hình phẳng sang cong.
Smart tv
Thưởng thức các chương trình yêu thích, các nội dung cao cấp và các ứng dụng tuyệt vời với điều khiển thông minh sáng tạo của LG. Đơn giản chỉ cần trỏ, lắc, xoay và điểu khiển bằng giọng nói. Bây giờ đó mới thật sự là giải trí thông minh.
Giao diện thông minh
Giao diện thông minh của LG Smart TV với thiết kế cải tiến mang đến cho bạn giao diện người dùng đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết