Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Thiết bị nghe nhìn: Mách bạn chọn mua máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

#1

on 04.07.17 23:46

avatar

maychieutanphong

Thành viên khởi nghiệp
0911765588
Thành viên khởi nghiệp
Mách bạn chọn mua máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội
Hiện nay, Máy chiếu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Máy chiếu văn phòng, máy chiếu dùng lớp học, máy chiếu phim giải trí, máy chiếu dùng kinh doanh Karaoke thay màn hình tivi, quán café bóng đá…Lựa chọn bộ máy chiếu giá rẻ phù hợp nhu cầu mà chất lượng tốt sử dụng bền không hỏng hóc là điều băn khoăn của người mua.


1.Xác định mục đích sử dụng và thời gian sử dụng máy chiếu?
Điều đầu tiên bạn cần biết là chất lượng hình ảnh máy chiếu ảnh hưởng rất nhiều bởi ánh sáng môi trường chiếu. Mỗi môi trường có điều kiện khác nhau ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng đèn điện. Máy chiếu dùng cho văn phòng, hội trường thường có ánh sáng đèn nhiều, máy chiếu lớp học thì ngoài ánh sáng đèn còn ánh sáng tự nhiên không giống như máy chiếu phim, Karaoke, xem bóng đá. thường trong môi trường ít ánh sáng.
2. Các thông số kỹ thuật quan tâm khi mua máy chiếu
Các thông số cần quan tâm khi lựa chọn mua máy chiếu Cường độ sáng, Độ phân giải, Độ tương phản. Ba thông số này càng cao thì chất lượng hình ảnh máy chiếu càng tốt đồng nghĩa với giá thành sản phẩm càng cao.
Cường độ sáng (CĐS): được tính bằng đơn vị Ansi Lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu sáng sáng.
Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của ĐPG là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600), XGA (1024x768); SXGA (1280x1024); UXGA (1600x1200…HD.
Độ tương phản được biểu diễn bằng tỷ số giữa các vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, hay nói cách khác là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được.
Do vậy để hạ giá sản phẩm thì đồng nghĩa với thông số kỹ thuật xuống, tùy theo muc đích sử dụng cũng như môi trường mà chúng  chọn máy chiếu có Cường độ sáng cao (Máy chiếu lớp học, văn phòng) và ưu tiên hơn Độ phân giải (Máy chiếu phim).
3. Chọn hãng máy chiếu và chế độ bảo hành
Chọn mua máy chiếu thương hiệu uy tín như Máy chiếu Epson, Hitachi, Optoma, Casio, Sony, Panasonic, Viewsonic
Lưu ý chế độ bảo hành của bóng đèn máy chiếu khác với bảo hành máy chiếu lên bạn cần hỏi tư vấn kỹ chế độ bảo hành và linh kiện thay thế sửa chữa khi sảy ra lỗi.
4. Chọn đơn vị cung cấp máy chiếu.
Chọn mua công ty chuyên cung cấp máy chiếu, đại lý chính thức của các hãng máy chiếu để có giá tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng, chế độ bảo hành và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giao thiết bị hướng dẫn sử dụng và lắp đặt thiết bị.

Công ty máy chiếu Tân Phong tự hào là là phân phối chính thức của các hãng máy chiếu hàng đầu thế giới, nhập khẩu phân phối màn chiếu, phụ kiện máy chiếu uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp lắp đặt máy chiếu màn chiếu văn phòng, lớp học, máy chiếu phim. Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu, nhiều chương trình khuyến mại, giá rẻ nhất.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết