Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Thế hệ dòng tivi mới với công nghệ 3d

#1

on 29.06.17 17:18

avatar

dodunggiadung

Thành viên khởi nghiệp
01665611231
Thành viên khởi nghiệp
-Bạn là người yêu thích tivi có thể ngồi hàng tiếng đồng hồ để thưởng thức những bộ phim hay, nổi tiếng thì bạn không thể bỏ lỡ công nghệ 3d mới. Với công nghệ này bạn sẽ có thể thưởng thức cho mình những bộ phim với những hình ảnh vô cùng chân thực và đẹp mắt.Chính vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đỏi hỏi cao nên công nghệ này ra đời nhằm đắp ứng nhu cầu và là thị trường đầy tiềm năng phát triển để người tiêu dùng có thể sử dụng những công nghệ vượt trội tối ưu.

-Dòng tivi 3d được coi là một trong những số dòng tivi có độ phân giải cao với tính năng giúp cho tivi có thể độc hiểu các nội dung có định dạng 3d. Điều này làm cho người xem có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim hay mà không cần trang bị kính xem 3d. Người tiêu dùng có thể xem được theo cách thông thường theo các 2d cũng được mà bạn không cần lo ngại bị ảnh hưởng đến chất lượng bị giảm hay gặp nhiều khó khăn khi trang bị tính năng 3d trong tivi.

-Có cấu tạo khác biệt và thiết kế độc đáo hơn với loại tivi internet, tivi thông thường. Với kiểu thiết kế này nội dụng sẽ hiển thị đồng thời 2 khung phát cho 2 khung hình riêng trên màn hình, 2 khung hình này sẽ được lồng lẫn lộn vào nhau tạo ra hình ảnh mờ. Chỉ cần người dùng sử dụng kính xem 3d thì hình ảnh của khung sẽ hợp lại tạo thành một hiệu ứng chìm, nổi như trong không gian thật.

-Khi mà ngày nay công nghệ phát triển nhanh chóng nên bạn có thể tận hưởng những thước phim hay chân thực, sống động hơn. Tuy nhiên với những công nghệ mới càng phát triển thì giá thành của những chiếc tivi như thế này cũng không hề rẻ chút nào nên bạn cần phải cân nhắc cho thật kĩ trước khi quyết định mua về nhà sử dụng.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết