Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Có nên mua xe lắc cho bé gái?

#1

on 20.06.17 18:32

avatar

taobabi25

Thành viên gắn bó
0945352992
Thành viên gắn bó
Hai chức năng là xe chòi chân và xe lắc thường cùng kết hợp (có thể sử dụng) trong những chiếc XELAC. Không đơn thuần là xe với hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt mà chiếc xe lắc hiện nay đã được biến đổi thành nhiều hình dạng, màu sắc không giống nhau để đáp ứng nhu cầu, sở thích đa dạng của trẻ (xe lac cho be hình máy bay, kiểu tàu hỏa, kiểu hạt đậu, kiểu mèo..).

Xe lắc vịt con cho bé

Khi để bé sử dụng xe lac cho be, nhằm bảo đảm an toàn cho các con, cha mẹ nên tuân thủ nghiêm ngặt một vài chú ý sau. Không để mặc bé chơi 1 mình, không cho các bé chơi ở ngoài sân, ngoài đường lớn bởi vì con có thể tự làm nguy hiểm cho bản thân khi bé chưa có khả năng tự đi vững bởi vì các bé có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân. Khi bé lớn hơn, mẹ có thể mở rộng không gian chơi đùa cho con nhưng để đề phòng các con có thể ngã vào làm xây xước cơ thể, bố mẹ ốt nhất vẫn cần phải tránh những chỗ bậc cầu thang, những chỗ có ổ gà, những chỗ mà bao quanh có nhiều vật dụng nguy hiểm như dao, kéo, ấm chén sứ, đồ thủy tinh..

Việc bảo quản chiếc xe lắc cho bé tốt không chỉ đảm bảo duy trì thời gian sử dụng cho sản phẩm mà còn giữ cho xe lắc luôn bên đẹp sau một giai đoạn sử dụng. Cha mẹ nên chắc chắn trong suốt quá trình các con chơi, không để xe lắc dính quá nhiều nước, quá nhiều bùn đất vì nước với bùn đất dễ khiến bánh xe bị kẹt và hỏng. Hãy vệ sinh xe lắc thật sạch bằng khăn ẩm và bọc chúng bằng túi ni lông để bảo quản nếu không còn nhu cầu nhu cầu sử dụng.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết