Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

bán bình shisha

#1

on 19.06.17 12:22

quanghuynguyen77

Thành viên gắn bó
0888808338 http://shishalife.com.vn
Thành viên gắn bó
Bán bình shisha

Shisha, hay thường được gọi là hookah, là một đường ống nước được sử dụng để hút thuốc lá thông qua việc làm mát bằng nước. Các thuốc lá được làm nóng trong bát ở phía trên cùng của hookah, và khói được lọc qua nước trong các cơ sở của hookah. Nó là một Trung Đông cổ đại truyền thống có niên đại ít nhất là 500 năm. Xu hướng bắt nguồn từ Ai Cập, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, và sau đó nó đã đến Đông Nam Á vào đầu thế kỷ 20.
 
bán bình shisha arab nhập khẩu
shishalife.com.vn” nơi có những bình shisha đẹp độc.
Bộ máy ống nước lần đầu tiên được tạo ra phía sau bức tường của Đế quốc Mogul ở Ba Tư. Thậm chí cho đến ngày hôm nay, các bàn đèn được thiết kế trong Đế quốc Ba Tư vẫn làm bằng tay với mỗi người được cắt từ một mảnh gỗ. Khi nó đi du lịch đến các nước khác, hookah đã phát triển từ mô hình ban đầu của nó vào một loạt các thiết kế đáng chú ý của ống Artful, thủy tinh.


Quay trở lại những ngày đó, hookah là một thứ xa xỉ mà chỉ có thể được hưởng quý tộc và các chức sắc của Trung Đông. Hơn một nghi thức xã hội, Shisha là cách hoàng gia của cuộc sống - biểu tượng của quyền lực và sự giàu có cho tầng lớp quý tộc và quý tộc Ấn Độ. Shisha hút thuốc luôn luôn là một trải nghiệm kỳ lạ, văn hóa thể hiện một ý nghĩa của di sản, truyền thống và nghi thức - nghệ thuật đích thực của niềm đam mê.
 
bình shisha tại hà nội
Qua nhiều thế kỷ, hút thuốc hookah đã là một phần không thể tách rời của cuộc sống ở Trung Đông. Ngày nay, văn hóa hookah được biết đến rộng rãi ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nó là đáng chú ý để xem cách mọi người vẫn tìm thấy niềm vui trong Shisha, một hoạt động xã hội mà ngày trở lại năm thế kỷ trước. Kỷ niệm di sản văn hóa và hoàng gia này
Hãy liên hệ với shishalife nếu các bạn đang và đang chuẩn đi tìm cho mình những chiếc bình shisha tốt để đưa vào kinh doanh
Hotline: Mr Huy 0936341579 ( facebook, zalo )
Web: shishalife.com.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết