Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Chiếu sáng nghệ thuật không gian công cộng

#1

on 19.06.17 11:18

avatar

hauled

Thành viên cứng
0962348587
Thành viên cứng
  Ánh sáng là yếu tố quan trọng cấu thành hiệu quả kiến trúc, là một thành tố của tổ hợp nghệ thuật kiến trúc. Như vậy, ánh sáng chính là công cụ để thể hiện thẩm mỹ kiến trúc.
  Trên thế giới, hầu hết không gian công cộng của các khu đô thị mới tại các nước phát triển đều được thiết kế chiếu sáng nghệ thuật. Chiếu sáng nghệ thuật giúp thu hút các hoạt động văn hóa, du lịch, dịch vụ, thương mại… tạo nên sự sống động và hình ảnh riêng cho đô thị vào ban đêm.
  Việc tổ chức trang trí chiếu sáng nghệ thuật thường được tổ chức ngay trên đường phố hay các trung tâm thương mại lớn, các quảng trường hay các công trình quan trọng tạo nên các điểm nhấn cho đô thị, tạo nên những không gian có giá trị nghệ thuật cao.
  Thiết kế chiếu sáng led nghệ thuật không gian công cộng cần đảm bảo xác định tốt các thành tố của tổ chức không gian với đầy đủ sự tương phản về hình khối, màu sắc, chất liệu… hình thành được tính độc đáo riêng của từng không gian, giúp cho khách bộ hành cũng như các lái xe cơ giới định vị, định hướng nhận biết di chuyển được thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.
  Công ty CP Đầu tư và phát triển Thiên An chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt trang trí chiếu sáng nghệ thuật không gian công cộng, trang trí đường phố đô thị như lắp đặt hệ thống đèn led trang trí dải ngang đường, hoa văn treo cột, trang trí led dải phân cách, trang trí bùng binh, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cảnh quan công viên, quảng trường, đèn sân vườn, chiếu sáng khu nghỉ dưỡng resort, trung tâm thương mại, khách sạn,…
Chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: 0932.888.188      
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết