Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Trang trí hệ thống âm thanh ánh sáng cho một lễ cưới

#1

on 16.06.17 9:39

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Trong lễ cưới của các cặp đôi, âm thanh ánh sáng chính là yếu tố làm cho tiệc cưới trở nên hoàn hảo. Chính vì vậy mà chi phí cho âm thanh ánh sáng của tiệc cưới được đầu tư rất là kĩ lưỡng và đắt đỏ.


 
>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện
 Nếu biết đầu tư dàn âm thanh ánh sáng đúng cách và có chất lượng tốt. Cặp đôi sẽ khiến khách mời cảm thấy có cảm tình và dễ chịu khi tham dự buổi tiệc. Và dĩ nhiên ngược lại, nếu âm thanh chất lương kém, nơi tổ chức không có kinh nghiệm không biết điều chỉnh âm lượng đúng lúc sẽ làm cho buổi tiệc trở nên ồn ào và khách mời không thoải mái khi dùng tiệc, khi trò chuyện với nhau. Từ đó, việc theo dõi lễ cưới của cặp đôi cũng trở nên khó khăn.
Với thiết kế ánh sáng cũng vậy. Màu sắc có thể sẽ làm biến đổi không gian chung của buổi tiệc cưới , nó quyết định phần nào đến những tấm ảnh chụp trong album cưới của bạn là đẹp hay xấu nữa đấy. Bên cạnh đó, khi các cặp đôi tiến hành nghi thức cưới thì ánh sáng chiếu rọi của đèn pha sẽ gây sự chú ý đến khách mời. Vì vậy, các cặp đôi nên cân nhắc kĩ càng cho việc đầu tự hệ thống âm thanh ánh sáng.


 Hệ thống âm thanh trong tiệc cưới:
Dàn âm thanh phần nào sẽ chi phối chương trình, do âm thanh được các ban nhạc. MC dẫn chương trình, nhạc dao trong tiệc cưới sử dụng. Khi chọn nơi tổ chức lễ cưới, cặp đôi cần test kĩ như xem hệ thống loa đặt tại đâu, số lượng người điều khiển dàn âm thanh cho tiệc cưới.


Bạn cần đến để xem một đám cưới cụ thể tại nhà hàng trước đó để xem chất lượng âm thanh như vậy đã được xem là phù hợp với bạn chưa.


Khi lựa chọn sảnh tiệc cần phải trang trí loa ở vị trí hợp lí là điều rất quan trọng. Phần lớn khi đặt loa người ta thường đặt ngay sân khấu để âm thanh được dội xa hết cả hội trường, để những người ở bàn tiệc xa vẫn có thể nghe thấy. Cần lưu ý việc đặt loa tránh xa các bàn tiệc để các khách tham dự không khó chịu. Nếu dịch chuyển được thì bạn nên đặt ở góc sân khấu thay vị trên sân khấu. Nếu không dời được thì sắp xếp lại bàn tiệc cũng là một ý hay, nên biết cách điều chỉnh để làm sao cho âm thanh loa không bị rè, không đặt gần khách dự tiệc.


Nếu tiệc cưới của bạn không sử dụng ban nhạc sóng, bạn nên tự trang bị những bản nhạc nhẹ nhàng hay những bạn nhạc sôi động lúc cần thiết đúng lúc. Bạn nên tự lọc danh sách list nhạc sẵn rồi cho thu âm vào đĩa.


Trước khi tiệc cưới diễn ra thì bạn nên kêu bộ phận quản lí âm thanh kiểm tra lại một lần, nếu có sự cố thì có thể khắc phục ngay.


Thiết kế ánh sáng trong tiệc cưới:
Ánh sáng trang trí cần ổn định, trong trẻo và ấm áp thì người chụp ảnh mới có thể cho ra những bức ảnh đẹp, xinh lung linh của cô dâu và chú rể.


Hãy lựa chọn một màu đèn phù hợp với tông màu đám cưới của bạn để khi lên đèn, ánh sáng phù hợp sẽ làm đám cưới của bạn trở nên lộng lẫy.


Mỗi một tông màu sẽ đem lại một cảm giác rất khác cho đám cưới của bạn. Ánh sáng đỏ vừa và màu vàng nhẹ sẽ tạo một. Ánh sáng màu tím thì sẽ tạo không gian lãng mạng. Ánh sáng trắng tạo sự trong trẻo. Nên chọn ánh sáng một tông mà từng thời điểm, tránh trộn ánh sáng để có thể cho ra được những bức ảnh đẹp.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết