Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách bố trí hệ thống âm thanh cho phòng khách

#1

on 16.06.17 9:12

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng thì mọi người luôn muốn có thời gian dành cho gia đình và thời gian đó thì chúng ta thường quay quần ăn cơm hoặc cùng nhau ra phòng khách xem giải trí bằng tivi, thỉnh thoảng chúng ta thường karaoke với nhau… điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, để có một hệ thống âm thanh vừa tầm và phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi gia đình thì không phải ai cũng biết. Sau đây, Vietlinks xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn hệ thống âm thanh cho gia đình:


 
[size=15]>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện[/size]
Về nhu cầu;


Chúng ta nên xác đinh nhu cầu của hệ thống âm thanh giải trí, đó chỉ đơn thuần là nghe nhạc  xem phim, hay là một dàn karaoke đích thực như ở những quán karaoke? Nếu chỉ đơn thuần là karaoke thì nên chọn một bộ loa stereo full range có cùng một bộ amply phù hợp. còn nếu chúng ta lựa chọn chủ yếu là để nghe nhạc thì tốt nhất chúng ta nên lựa chọn một bộ loa stereo 2.1. Hệ thống Surround thường được lựa chọn trong việc xem phim, nghe nhạc, theo dõi thể thao hay những thông tin thời trang. Các bạn có thể dựa trên nhu cầu mà lựa chọn cho thích hợp.
  
Xác định vị trí đặt hệ thống:


Xác định vị trí đặt các thiết bị, góc đặt TV, những thiết bị âm thanh trước khi mua và lắp đặt sẽ giúp bạn giảm thiểu các trường hợp rủi ro khi lắp đặt.
Tivi không nên đặt đối diện với ngọn đèn hay bất cứ nguồn sáng nào để tránh sự chói lóa mắt khi xem tivi.


Không đặt loa ở khu vực cửa ra vào vì nó có thể gây đổ loa, hoặc che mất tiếng loa khi mở cửa ra vào.


Nên thiết kế ổ điện ở gần hệ thống âm thanh để tránh trường hợp nối thêm dây điện gây mất thẩm mỹ cho phòng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.


Nên tìm vị trí thích hợp để đặt hệ thống tạo sự thoải mái và không gây mất tầm nhìn cho các thành viên trong gia đình.


Các lưu ý khác:


Nội thất cho phòng khách: nên bố trí cần bằng giữa những vật hút âm ( thảm, màn, ghế sòa) với những vật phản âm (như tường, sàn, trần..) để chất lượn âm thanh được như mong muốn.
Điều chỉnh vị trí loa: nghe thử và điều chỉnh mỗi lần một ít đến khi nào nghe được âm thanh như mong muốn. Nên mua các thiết bị đồng bộ của cùng một nhãn hàng.
Tính thẩm mỹ: cần bố trí các hẹ thống âm thanh sao cho cân bằng đồng thời giấu các dây diện vào trong để đảm bảo thẩm mỹ.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết