Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Chìa khóa thành công là nhờ có bằng đại học

#1

on 16.06.17 9:02

avatar

MessiVN

Thành viên cứng

Thành viên cứng
Chìa khóa thành công là nhờ có làm bằng đại học,  thường được coi là chìa khóa để thành công tài chính. Sau khi tất cả, một người tốt nghiệp đại học điển hình kiếm được nhiều hơn 68% so với một nhân viên chỉ với một bằng tốt nghiệp trung học. Đi học đại học từ lâu đã là con đường thích hợp hơn cho tầng lớp trung lưu.

Làm bằng cử nhân là chìa khóa cho sự thành công
Thực hiện đầu tư tốn kém trong giáo dục của bạn không phải là cách duy nhất để có được trước một cách chuyên nghiệp. Sau khi phân tích dữ liệu cho 784 nghề, chúng tôi đã xác định 10 công việc được trả lương cao trong việc mở rộng các lĩnh vực mà không đòi hỏi một trình độ cao đẳng. Tất cả các công việc này gọi cho một số đào tạo bổ sung, cấp giấy chứng nhận hoặc kinh nghiệm làm việc để bắt đầu và trong sự thật có một bằng đại học có thể làm tăng lợi thế cạnh tranh của bạn và thu nhập tiềm năng-nhưng không ai đòi hỏi phải có bằng cử nhân để đảm bảo thành công trong sự nghiệp.

Nhưng chỉ vì bạn đang lam bang dai hoc trực tuyến của bạn không có nghĩa là bạn đang một mình . Với các công cụ thích ứng với bạn học , các dịch vụ nghề nghiệp mà bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động từ thời điểm bạn bắt đầu lớp học, và quan hệ đối tác của công ty với một số các công ty hàng đầu của Mỹ , bạn sẽ có nhiều kết nối hơn bao giờ hết . Bạn thậm chí có thể tương tác với các sinh viên khác trên mạng xã hội học tập của chúng tôi .Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân trực tuyến , vì vậy bạn có thể nhận được sự giáo dục mà bạn cần từ sự quen thuộc của bàn phím máy tính của bạn và màn hình .
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết