Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Dịch vụ in lịch bàn cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

#1

on 15.06.17 15:52

avatar

phongtran96

Thành viên gắn bó
0438264410
Thành viên gắn bó
Tham khảo: Lịch Bông Sen

Lịch bàn là một trong những ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất tại văn phòng hiện đại bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Chính vì vậy, in lịch bàn là một dịch vụ phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lịch bàn bông sen nổi tiếng của chúng tôi.



Với hơn 15 năm năm xây dựng và phát triển, BongSen Media sở hữu kho tư liệu đồ sộ về Lịch tết và các ấn phẩm năm mới. Lịch bàn là một trong những dòng sản phẩm có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ trong những năm gần đây, và là dòng sản phẩm BongSen Media đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trên thị trường.

Trước khi thực hiện quy trình in lịch bàn, chúng tôi luôn tiến hành nghiên cứu để hiểu rõ mong muốn cửa khách hàng cũng như nội tại của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi bắt đầu quy trình thiết kế trọn gói bắt đầu từ việc lên ý tưởng thiết kế, phát triển hình ảnh và in ấn sản phẩm cuối cùng. Tâm huyết và kinh nghiệm làm việc lâu năm là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi chinh phục mọi phân khúc khách hàng và trở thành nhà cung cấp lịch bàn độc quyền và các ấn phẩm cao cấp thường niên cho các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trong nước.

Các tác phẩm lịch bàn Bông Sen được đánh giá cao về tính mỹ thuật, thông điệp ý nghĩa cùng chất lượng in ấn cao cấp. Đặc biệt, các tác phẩm lịch bàn độc quyền của chúng tôi giúp nâng cao giá trị thương hiệu và mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.



Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiet ke lich hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết