Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp:

#1

on 15.06.17 8:46

avatar

shopmocnhan9

Thành viên khởi nghiệp
0979553928
Thành viên khởi nghiệp
Shop mộc nhân, mộc nhân vịnh xuân, mộc nhân giá rẻ, mộc nhân tập võ, bán mộc nhân, mua mộc nhân, mộc nhân chất lượng cao,
SHOP Mộc Nhân xin kính chào quý khách!
Là shop bán hàng online tất cả các sản phẩm Mộc Nhân được sản xuất tại xưởng gỗ thủ công ở Việt Nam. Shop Mộc Nhân xin trân trọng giới thiệu tới các bạn những mẫu mộc nhân vĩnh xuân được làm từ các loại gỗ tốt: “Gỗ lim, gỗ sến, gỗ trường mật, gỗ xà cừ, gỗ keo lá chàm, gỗ xoan đào, gỗ trắc…vv”
Đảm bảo giá ưu đãi nhất trên thị trường (SHOP Mộc Nhân bán giá tại xưởng, các bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi so sánh với nhiều nhà cung cấp khác), đảm bảo sản phẩm mộc nhân đẹp hơn trong hình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật nhờ được tham khảo ý kiến thiết kế từ các võ sư vĩnh xuân có tên tuổi ở Hà Nội như: “Thầy Trịnh Quốc Định, Thầy Nguyễn Mạnh Nhâm, Thầy Đinh Trọng Thủy…”
Là một người bạn đồng hành đối với môn sinh luyện tập vĩnh xuân quyền! Là một trong những bài tập không thể thiếu đối với mỗi người khi tham gia luyện tập Vĩnh Xuân.
Shop Mộc Nhân có bán và cung cấp nhiều loại mộc nhân khác nhau, đáp ứng đầy đủ yêu cầu & mong muốn của môn sinh Vĩnh Xuân nói riêng, các môn sinh khác luyện tập mộc nhân nói chung bao gồm: Mộc nhân việt nam, Mộc Nhân Hồng Kong, Mộc Nhân Đế Lò Xo, Mộc Nhân Giá Treo, Mộc Nhân Gắn Tường, Mộc THủ Vĩnh Xuân. 
   Ngoài ra SHOP còn nhận đặt, thiết kế mộc nhân theo yêu cầu khách hàng. Thời gian giao hàng kể từ ngày đặt mộc nhân là 7 – 10 ngày.
Khi xem hình và có nhu cầu đặt hàng các bạnvui lòng đọc tên và mã sản phẩm cho Shop để tiện tra cứu trên website nhé, ngoài ra các bạn có thể tới địa chỉ của Shop Mộc Nhân để có thêm thông tin chi tiết về mộc nhân!
LH: Mr Dũng (Mộc Nhân Vĩnh Xuân)
Website: http://shopmocnhan.com/
Phone:    0979.553.928
Email:      mocnhangiare@gmail.com
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết