Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Dịch vụ thiết kế in ấn hộp giấy chất lượng cao ở Hồ Chí Minh

#1

on 15.06.17 0:05

avatar

phamluan

Thành viên khởi nghiệp
0938267787
Thành viên khởi nghiệp
Doanh nghiệp in ấn Lubi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn với 100 % chi phí đầu tư trong nước và là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những mẫu hộp giấy sản phẩm, hộp quà chất lượng và có mẫu mã đẹp mắt cùng với độ bền cao nhất.

Doanh nghiệp in ấn Lubi cam kết mang đến những mẫu hộp giấy :

  • Chất lượng tốt nhất.
  • Thiết kế bắt mắt nhất.
  • Độ bền cao.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần.


Lubi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn đã luôn nắm bắt được vai trò của những chiếc hộp giấy, hộp quà đẹp với ngành sản xuất hàng hóa vì một chiếc hợp đẹp mới giúp sản phẩm thu hút được người tiêu dùng và đồng thời thể hiện đẳng cấp của nhãn hàng và một chiếc hộp quà đẹp mới thể hiện được tấm lòng và sự kích trọng mà doanh nghiệp dành cho khách hàng. 

Do đó Lubi luôn có sự đầu tư kĩ càng trong :  • Kĩ thuật in ấn hộp giấy với những phương pháp in ấn hộp giấy mới và hiệu quả nhất.
  • Hệ thống máy móc in hộp giấy hiện đại và tiên tiến có thể thực hiện in ấn nhiều chiếc hộp giấy trong khoản thời gian ngắn với độ chính xác cao trong cả màu sắc hình ảnh chữ viết.
  • Lubi áp dụng những phương pháp gia công tiên tiến nhằm tạo độ bền cho chiếc hộp giấy và giúp lưu giữ những chi tiết trên hộp.
  • Nhưng nguyên vật liệu mà Lubi sử dụng in ấn hộp giấy từ màu in cho đến loại sản phẩm nền in ấn đều là những nguyên vật liệu chất lượng nhất.


Một số mẫu hộp giấy mà Lubi thực hiện cho những doanh nghiệp lớn:

Dịch vụ in hộp giấy uy tín chất lượng Lubi
Địa chỉ : 32, đường 30/4, Quận Tân Phú , Hồ chí Minh.
Hotline: 0903 113121
Lubi luôn sẳn sàng phục vụ khách hàng và cam kết làm khách hàng hài lòng với những mẫu hộp giấy ấn tượng và chất lượng nhất.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết