Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

bán bình shisha

#1

on 14.06.17 23:14

quanghuynguyen77

Thành viên gắn bó
0888808338 http://shishalife.com.vn
Thành viên gắn bó
Bán bình shisha Mr Huy 0936341579
2008 Tiếp nhận trào lưu Shisha thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tôi, bạn bè đã có dịp trải nghiệm và nhận ra mình có niềm đam mê lớn với trào lưu hút thuốc theo phong cách  Ả Rập này. 
 
bán bình shisha tại hà nội
2009 Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên mua bán Bình Shisha và Thuốc Shisha tại Tôn Đức Thắng mang tên shishalife chuyên phân phối cho các Quán Bar và Trà chanh Shisha phục vụ chủ yếu cho khách Tây tại khu phố cổ.
 
shisha ở bar tại hà nội
2010 và 2011 Đà tăng trưởng trong năm đột biến lên đến gần 200%, Do số lượng các quán Bar mới mở tăng mạnh kèm theo số lượng người biết đến và sử dụng Shisha ngày càng phổ Biến. Xây dựng được mạng lưới bán hàng rộng khắp Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cho tới Đà Nẵng.
2012 Hiểu được mong muốn của khách được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi đã đi tìm nguồn hàng mới. Bỏ qua lối mòn kinh doanh cũ để tận tâm phục vụ khách hàng, ban đầu với 02 dòng sản phẩm cao cấp là Starbuzz Tobacco và Fantasia Tobacco.


Năm 2014 là một năm đầy khó khăn do biến động từ các đối tác cung cấp thuốc Shisha trên thế giới. Trụ Sở Chính: Số 63- Ngõ Thịnh Hào 1- Phố Tôn Đức Thắng
Ngành nghề kinh doanh: Phân phối các sản phẩm chất lượng cao Bình và Thuốc Shisha nhập khẩu.
Năm 2016 uy tín trong kinh doanh và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đã đưa shishalife trở thành Công ty kinh doanh và phân phối Shisha thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các hãng sản xuất bình và thuốc Shisha hàng đầu thế giới.
* Sứ mệnh của chúng tôi
Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và cố gắng mang đến nhiều LỢI ÍCH nhất. Luôn xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng. Từ đó nỗ lực tạo ra các giải pháp cung ứng đặc biệt & giá trị gia tăng đặc sắc nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của SHISHALIFE.
* Tầm nhìn của chúng tôi
Giúp Việt Nam hội nhập và rút ngắn khoảng cách so với Shisha thế giới. Xây dựng cộng đồng và văn hóa Shisha tại Việt Nam, tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức và những ý tưởng mới nhất về Shisha. Nhằm mang những sản phẩm Shisha chất lượng cao và cách thức sử dụng đúng cách về Shisha đến người tiêu dùng.


* Slogan
Nơi Hội Tụ Đam Mê
*Tôn chỉ của chúng tôi:
- Tận tụy phục vụ khách hàng.
- Chất lượng toàn diện, phát triển bền vững.
- Giá thành cạnh tranh và Chính sách hỗ trợ thích hợp.
- Liên tục cải tiến và không ngừng sáng tạo trong kinh doanh.
"Tổng kết thành công của SHISHALIFE, chúng tôi luôn có mức tăng trưởng trên 30% (so sánh  năm sau với năm trước). Tăng trưởng đột biến trong năm 2010 và 2011 là trên 100%.
Món quà ý nghĩa nhất của chúng tôi từ khách hàng  là SỰ YÊU QUÝ và TIN TƯỞNG của khách hàng thể hiện ở sự tăng trưởng không ngừng của chúng tôi. SHISHALIFE luôn là ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của các hãng sản xuất bình và thuốc Shisha hàng đầu thế giới.
[size=32]Gọi ngay hotline: Mr Huy 0936361579 để đặt mua bình hoặc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé.
Website: shishalife.com.vn[/size]
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết