Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Bí quyết hay để mua xe tập đi cho trẻ nhỏ loại xịn

#1

on 14.06.17 18:29

avatar

taobabi25

Thành viên gắn bó
0945352992
Thành viên gắn bó
Xe cho bé tập đi có hình dáng dạng vòng tròn hay dạng đứng khác biệt, tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Xe dạng tròn thường được làm từ nhựa, có các hình con thú phía trên và phím bấm nút nhạc ở trước giúp các bé vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này. xe gỗ tập đi cho bé có kiểu đứng, các bé muốn bước đi sẽ phải chủ động hơn trong việc bám vịn bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước; với loại xe này không có vòng tròn xung quanh nên để đảm bảo an toàn xe chỉ có thể tiến chứ không thể lùi lại như xe dạng tròn bằng nhựa.
 

Xe tập đi cho bé Song Long AA1

Có thể phân chia Xe cho bé tập đi thành 2 loại chính là xe dạng ngồi và xe tập đi dạng dạng bám. Xe dạng ngồi có hình tròn, giữa xe có ghế để trẻ ngồi và tự tập đi thoải mái mà bố mẹ không phải sợ các bé ngã hay trầy xước. giá xe tập đi cho bé dạng đứng có hình chữ L, trẻ có thể điều khiển xe đi về phía trước bằng cách bám tay vào phần tay cầm và đẩy.

Các bé sẽ vịn vào thành gỗ và di chuyển về phía trước với những sản phẩm Xe cho bé tập đi làm bằng gỗ; điều này cho phép trẻ nhỏ có thể chủ động hướng đi của mình và không lo bị ngã bởi bé đã có điểm tựa vững chắc là chiếc xe. Còn xe tập đi bằng nhựa sẽ di chuyển được khi trẻ nhỏ ngồi và sử dụng sức để đẩy xe đi, đồng thời đôi chân nhỏ nhắn của trẻ nhỏ cũng di chuyển theo. Trong phạm vi an toàn nhất, bố mẹ cũng nên quan sát, bảo vệ trẻ nhỏ dù trẻ nhỏ sử dụng loại xe tập đi có cách sử dụng khác nhau.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết