Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm lịch độc quyền chuyên nghiệp tại BongSen Media

#1

on 14.06.17 15:29

avatar

phongtran96

Thành viên gắn bó
0438264410
Thành viên gắn bó
Tham khảo: http://bongsencreative.com/

Lịch độc quyền là loại lịch mang bản sắc riêng của thương hiệu, được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp để làm quà tặng hay mang mục đích truyền thông sản phẩm. BongSen Media với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp.Lịch độc quyền ngày nay đã trở thành một kênh tiếp thị hiệu quả được nhiều người sử dụng. Bằng cách thể hiện các giá trị nhận dện thương hiệu của mình lên cuốn lịch, doanh nghiệp đã tự tạo ra cho mình cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trong suốt 365 ngày.

Tại BongSen Media, sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra ý tưởng thiết kế với nỗ lực cao nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. File thiết kế sẽ được gửi đến khách hàng sau quá trình tư vấn và hoàn thiện sản phẩm.

Các sản phẩm lịch độc quyền mà BongSen Media cung cấp bao gồm lịch Bloc, lịch để bàn, lịch treo tường và lịch 52 tuần.

Về các thông số cụ thể của sản phẩm, hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết.Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết