Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

bán bình shisha

#1

on 14.06.17 11:24

quanghuynguyen77

Thành viên gắn bó
0888808338 http://shishalife.com.vn
Thành viên gắn bó
Mua hàng từ shop hookah và cửa hàng bán bình shisha yêu thích nhất trên thế giới!
Chúng tôi ở Shishalife hookahs yêu thích và các sản phẩm hookah, nhưng điều chúng tôi yêu thích nhất về hookahs là bạn: những người đam mê hookah đồng nghiệp của chúng tôi! Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho bạn và smokin 'bằng cách cung cấp:
 
Lựa chọn do khách hàng lựa chọn, kinh nghiệm được nhân viên hỗ trợ - Chúng tôi tự hào cung cấp một số thương hiệu và sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường hookah. Nhân viên của chúng tôi không phải là nhân viên bán hàng, chúng tôi là người hút thuốc hookah nhiệt tình với kinh nghiệm sâu rộng trong hookahs và quen thuộc với thương hiệu shisha và hương vị.


Chúng tôi có một bảo đảm giá thấp nhất trên tất cả các hookahs, shisha, hookah phụ kiện và than hookah. Chúng tôi sẽ khớp với giá trang web của đối thủ bán lẻ nếu đơn đặt hàng của bạn chưa được giảm giá.
 
bán bình shisha vịp độc đẹp
Là một nhà bán lẻ trực tuyến các sản phẩm hookah và hookah, gia đình của chúng tôi đã kinh doanh đã phục vụ vô số giờ hookah buổi cho hookah bạn bè của chúng tôi và người ủng hộ trên toàn thế giới trong hơn 10 năm. Từ thiết kế hiện đại vượt thời gian đến thiết kế tiên tiến, chúng tôi hiểu rõ những mô hình hookah mà chúng tôi mang theo và có trải nghiệm cá nhân với hầu hết các hookah trên trang của chúng tôi để đảm bảo chất lượng.
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !
Đại lý cung cấp tại hà nội: Số 63, Thịnh Hào 1, Phố Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội.
Website: shishalife.com.vn
Hotline: Mr Huy 0936341579
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết