Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách bố trí ánh sáng cho phòng họp

#1

on 14.06.17 8:34

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc gặp mặt quan trọng giữa cấp trên hoặc họp nội bộ công ty, đây là một nơi trang trọng và đòi hỏi các thiết bị phải được chuẩn bị một cách chu đáo, chuyên nghiệp và có người điều khiển như các thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị trình chiếu, cách sắp xếp nội thất… trong đó việc thiết kế ánh sáng sao cho tạo bầu không khí sang trọng, trang trọng và đúng chất cuộc họp đóng vai trò rất quan trọng.


 
[size=15]>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện[/size]
Ánh sáng của phòng họp thường được đánh giá qua các yếu tố sau: độ rọi ánh sáng được đo bằng đèn Lux và nên được đo tại nhiều điểm để đánh giá được mức độ của ánh sáng. Bình thường thì độ rọi này thường nằm ở tầm 150 Lux. Hoặc chsng ta có thể đo đạc thông số dễ hơn qua việc dùng mắt thường. Để kiểm tra công việc này thì thường là chúng ta sẽ bật đèn điện lên và xem chất lượng hình ảnh hiển thị qua Camera vì các camera hiện nay đều có tính năng cân bằng sáng và nếu có khu vực quá tối sẽ được camera hiển thị rõ vùng bị tối.


 Phòng họp nên được bố trí nguồn sáng theo chiều phía trước mặt người tham dự để ánh sáng nhìn rõ người tham gia họp. Một số công ty sử dụng thiết bị chuyên sâu trong việc đo độ sáng phòng họp nhưng vẫn không đạt được độ sáng ưng ý. Giá trị của chúng rất cao nhưng không đạt được độ ưng ý.
Nên sử dụng các thiết bị đèn Led bố trí đầy đủ khắp phòng và nên bố trí thêm một số đèn follow hoặc đèn chiếu sáng trên trần nhà để chiếu sáng cho người thuyết trình thêm nổi bật và mọi người sẽ tập trung sự chú ý hơn.
Việc bố trí thêm một số đèn Led nhỏ trên khu vực màn hình chiếu sẽ giúp cho khu vực màn hình chiếu có ánh sáng nhẹ giúp dễ dàng nhìn thấy màn hình để mọi người theo dõi cuộc họp dễ dàng hơn.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết