Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Case study: Câu chuyện xây dựng thương hiệu quốc gia của Peru

#1

on 13.06.17 22:57

avatar

phongtran96

Thành viên gắn bó
0438264410
Thành viên gắn bó
Tham khảo: http://bongsencreative.com/

Không chỉ có các doanh nghiệp mới cần xây dựng thương hiệu. Ngày nay, các quốc gia trên thế giới đã bắt đầu nghĩ ra những chiến lược thương hiệu cho chính đất nước của mình, làm bệ phóng quan trọng trong việc thu hút khách du lịch, nhà đầu tư cũng như nâng cao vị thế quốc gia. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn một casestudy về xây dựng thương hiệu quốc gia của Peru.Agency Future Brand vào năm 2009 đã được Peru lựa chọn để thực hiện kế hoạch xây dựng thương hiệu cho quốc gia này. Rõ ràng, đây là một hiện tượng rất thú vị bởi khi nói về các chiến lược nhận diện thương hiệu, chúng ta nghĩ tới các Doanh nghiệp, hiếm khi đối tượng để xây dựng thương hiệu là một Quốc gia. Điều này chỉ ra rằng, bất cứ một thực thể nào cũng cần có chiến lược thương hiệu riêng, dù đấy là một con người (nhận diện thương hiệu cá nhân), một doanh nghiệp (nhận diện thương hiệu doanh nghiệp) hay một Quốc gia (nhận diện thương hiệu quốc gia).

Các bức ảnh được lựa chọn để quảng bá về Peru là các bức ảnh truyền thống được thêm các đường line mềm theo các thành tố chính của bức ảnh. Nghệ thuật xử lý đồ họa tinh tế trên không chỉ tạo ra sự thống nhất giữa các bức ảnh riêng biệt mà còn tạo ra điểm nhấn tạo ra dấu ấn cho thương hiệu. Thiết kế được truyền cảm hứng từ sự đa dạng văn hóa và vùng miền

Hình xoắn của chữ P được gợi cảm hứng từ một motif đồ họa quen thuộc được tìm thấy trong các nền văn hóa cổ đại ở Peru, thể hiện ý nghĩa về sự tiến hóa, thay đổi  và hoàn thiện. Tạo hình tổng thể cũng gợi liên tưởng tới hình dấu vân tay, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa: “Peru dành cho tất cả mọi người”.Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiet ke thương hiệu, thiết kế lịch hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết