Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Kinh nghiệm hay để mua xe lắc cho bé loại xịn

#1

on 13.06.17 19:40

avatar

taobabi25

Thành viên gắn bó
0945352992
Thành viên gắn bó
Những chiếc XELAC thường hay kết hợp cùng 1 lúc (có thể dùng) hai chức năng là xe chòi chân và xe lắc. Không đơn thuần là xe với hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt mà xe lắc hiện nay đã được biến đổi thành nhiều kiểu dáng, màu sắc không giống nhau để phục vụ nhu cầu, sở thích đa dạng của con (xe lắc cho bé 1 tuổi kiểu máy bay, kiểu tàu hỏa, kiểu hạt đậu, hình mèo..).
 

Xe lắc cho bé

Các sản phẩm xe lắc tay thường rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại khiến ba mẹ luôn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt cho con. Các bậc phụ huynh muốn lựa chọn được chiếc xe phù hợp hãy lưu ý các yếu tố ảnh hưởng gồm lứa tuổi của các bé để chọn mua loại hai bánh, có gắn bánh xe phụ hay nhu cầu điều khiển xe để mua giữa xe thể thao, địa hình hay mini công chúa... Bên cạnh đó, để bảo đảm chất lượng và mức độ an toàn, ngoài việc chọn xe lắc theo sở thích của con thì bố mẹ nên chọn lựa xe lắc cho bé gái của thương hiệu tên tuổi và mua tại đại lý đáng tin cậy.

Việc bảo quản chiếc Xe lắc trẻ con tốt không những giúp duy trì tuổi thọ cho chiếc xe mà còn giữ cho sản phẩm luôn đẹp sau một thời gian sử dụng. Cha mẹ phải chắc chắn trong suốt quá trình con chơi, không để xe lắc dính quá nhiều nước, quá nhiều đất vì nước với bùn đất rất dễ làm bánh xe bị kẹt và hỏng. Chiếc xe cần phải được vệ sinh thật sạch sẽ bằng khăn mềm và gói bằng bìa carton để bảo quản nếu bé không còn nhu cầu nhu cầu sử dụng.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết