Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Địa điểm mua vàng uy tín nhất chỉ có tại Bảo Tín Minh Châu

#1

on 13.06.17 12:51

avatar

hellokitty

Thành viên cứng
0983876872
Thành viên cứng
Bảo Tín Minh Châu là công ty vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.


Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý.Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đã đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL - IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp để khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua vàng tại đây.

Các sản phẩm trang sức đa dạng như bạc, vàng, kim cương, đá quý… được chế tác tinh xảo từ máy móc, công nghệ được nhập khẩu từ Đức, Nhật; mẫu mã truyền thống kết hợp với kiểu dáng của những nước tiên tiến theo xu hướng thời trang trang sức thế giới, kết hợp với bàn tay nghệ nhân tài hoa của con người. Vì vậy, các món trang sức tại đây đang được khách hàng vô cùng yêu thích.

Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam với việc cung cấp những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng, Bảo Tín Minh Châu đã và đang tạo được chỗ đứng của mình, chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng.

Bảo Tín Minh Châu luôn nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng.

Nguồn: http://baotinminhchauvn.blogspot.com/2017/06/baotinminhchau.html

Tag: bao tin minh chaubảo tín minh châu
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết