Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cung cấp Máy in mã vạch - Máy in mã vạch Godex G500 -

#1

on 13.06.17 9:16

avatar

phanmemquanlyviethcm

Thành viên khởi nghiệp
0868070806
Thành viên khởi nghiệp
Mã vạch là sự hiển thị thông tin trên các dạng nhìn thấy của bề mặt sản phẩm, hàng hóa máy móc và chúng có thể đọc được, thời gian trước mã vạch được sử dụng lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các cột in song song, nhưng ngày nay công nghê phát triển nên mã vạch đã có thêm một số dạng khác...
Mã vạch được áp dụng  trong việc định danh đối tượng, sản phẩm, giấy tờ. Mã vạch được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. Một vài ví dụ về áp dụng mã vạch trong công việc quản lý:
- Quản lý bán hàng: Mã vạch định danh sản phẩm, mặt hàng.
- Quản lý nhân viên: Định danh nhân viên, gắn kèm trên thẻ nhân viên.
- Quản lý hồ sơ, bệnh án, phiếu quà tặng.
- Quản lý khách hàng, thẻ khách hàng như bệnh viên, tập gym, hồ bơi, nha khoa, ...
Vì vậy nhu cầu in mã vạch là một nhu cầu cần thiết cho công việc kinh doanh. 
Máy in mã vạch là 1 loại máy in chuyên dụng dùng để in mã vạch cho sản phẩm, hiển thị thông tin sản phẩm dưới dạng mã hóa. Máy in mã vạch được kết nối với máy tính và được điều khiển bằng phần mềm để lựa chọn ra kiểu dáng của mã vạch, nội dung, độ phân giải và kích thước của mã vạch... 
Máy in mã vạch còn có các tên gọi khác như: máy in tem nhãn, máy in barcode... đây là các dòng máy in chuyên dụng cho tem nhãn, mã vạch phổ biến trong tất cả các lĩnh vực áp dụng công nghệ mã vạch vào quản lý hàng hóa và kể cả trong lĩnh vực không sử dụng mã vạch với ưu điểm bền công suất lớn, in được mã chuyên dụng và chi phí thấp.
Phương pháp in của máy in mã vạch : Có 2 phương pháp chính đó là dùng nhiệt độ cao tác động trực tiếp lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in / dùng nhiệt làm nóng chảy wax hoặc resin trên ribbon để tạo ra vệt in. Máy in mã vạch hoạt động dựa vào sự đốt nóng các điểm nóng trên đầu in lên bề mặt của tem nhãn. Khi tem đi qua đầu in của máy, nó sẽ định vị các điểm cần đốt nóng và làm chảy mực in lên tem nhãn và hong khô ngay lập tức. In theo 1 chiều nằm ngang.
Máy in mã vạch tạo ra hình ảnh in sắc nét, tiện lợi cho đầu đọc mã vạch, kỹ thuật in nhiệt lý tưởng trong việc in tem nhãn mang thời kì sử dụng ngắn. In nhiệt trực tiếp đơn thuần hơn so mang những công nghệ in khác vì nó ko cần mực tĩnh điện hay ru-băng mực.
Khi sử dụng máy in mã vạch, các mã vạch được in ra có thể đọc được cực kỳ dễ dàng và thuận tiện nhờ các thiết bị, máy in mã vạch. Với 1 máy in mã vạch như thế này bạn có thể yên tâm sản xuất ra vài nghìn nhãn mỗi ngày. Chỉ với 1 thao tác cực kỳ đơn giản tất cả thông tin về sản phẩm chứa trong mã vạch đã được hiển thị trên máy tính của bạn. Bộ các thiết bị này chắc chắn sẽ làm cho công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như không phải mất công nhờ nhiều các thông tin về sản phẩm. 

Siêu Thị Máy chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch - Máy in mã vạch Godex G500 - Máy in mã vạch Xprinter XP-350B. Hàng chính hãng, chất lượng tốt. Xem chi tiết các sản phẩm máy in mã vạch qua website sieuthimay.net hoặc liên hệ hotline: 0968.002.322 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, đặt hàng đảm bảo chuyển hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng một cách nhanh nhất. 
Công Ty TNHH Thiết Bị Siêu Việt
Điện Thoại: 0968.002.322
Website: sieuthimay.net
Skype: thietbisieuviet
Địa chỉ: 405/10 Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết