Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giải pháp mới cho việc điều trị bệnh rụng tóc

#1

on 13.06.17 5:38

avatar

anhbomvuoai

Thành viên cứng
0913802962
Thành viên cứng
Bệnh rụng tóc khi ở giai đoạn ban đầu thì có nhiều cách để chữ trị. Nhưng đến khi ở giai đoạn tóc rụng liên tục thì làm sao để điều trị hiệu quả làm một vấn đề nan giải. Rất may hiện nay đã có một công nghệ mới giúp chúng ta có thêm một sự lựa chọn. Công nghệ đó chính là ứng dụng tế bào gốc tự thân. Công nghệ này có tên là Cryo Stem, sử dụng sản phẩm tế bào gốc từ mỡ và máu của chính người điều trị.

Công nghệ mới giúp trị rụng tóc


Tóc rụng thực chất là một hiện tượng bình thường của cơ thể chỉ khi tóc bạn rụng trên 100 sợi mỗi ngày, tóc thưa đi dần dần, không có tóc mới thay thế, tình trạng đó mới là dấu hiệu của bệnh lý. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh rụng tóc như do nguồn nước, chế độ ăn uống thiếu chất không điều độ, do rối loạn hoóc môn, căng thẳng mệt mỏi, do dùng thuốc… Nhưng chủ yếu nguyên nhân là do nội tiết. Rụng tóc bệnh lý có thể chia làm 3 loại: rụng tóc lan tỏa, hói đầu và rụng tóc từng mảng. Phụ nữ sau sinh và nhất là nam giới ở độ tuổi 40 trở lên dễ bị rụng tóc gây hói.

Các nang tóc dần trở nên nhỏ hơn, giai đoạn mọc tóc ngắn đi và giai đoạn thoái hóa của tóc dài ra. Hậu quả là tóc trở nên mỏng và ngắn hơn, nhiều nang sinh tóc không còn chồi tóc tạo thành bờ chân tóc dạng chữ M, tóc thưa hơn ở phần đỉnh đầu. Đến giai đoạn cuối, các nang tóc không còn hoạt động nữa thì khu vực bị hói vĩnh viễn sẽ không có tóc mới. Kiểu rụng tóc này chỉ xảy ra ở phần trước và phần trên của tóc, vì đây là nơi các nang tóc nhạy cảm nhất.
Trị rụng tóc từ mô của chính bạn

Nếu bạn bị rụng tóc do nguyên nhân tạm thời như nấm da đầu, hóa chất, thời tiết, stress thì chỉ cần chấm dứt nguyên nhân thì tóc mọc lại bình thường. Bệnh rụng tóc mãn tính do di truyền hoăc do nội tiết thì hầu như không thể mọc lại. Vì vậy đây được coi là tình trạng bệnh lý cần được điều trị từ bên trong.

Tất các cả phương pháp điều trị hói đầu rụng tóc hiện nay như cấy tóc hay dùng thuốc kích thích mọc tóc chỉ đem lại kết quả tạm thời và không kéo dài được lâu, không trị được tận gốc được bệnh. Công nghệ mới trong điều trị hói đầu rụng tóc chính là ứng dụng tế bào gốc tự thân.ngứa da đầu và rụng tóc


Tuy nhiên, việc chiết xuất, bảo quản và sử dụng các sản phẩm tế bào gốc đòi hỏi phải theo đúng nguyên tắc cũng như theo một quy trình và sử dụng những dụng cụ chiết xuất chuyên biệt nhằm lấy được chính xác các sản phẩm tế bào gốc, không lấy các chất gian bào, xử lý bảo quản chúng không bị phá hủy bỏi nhiệt độ… Sau đó các sản phẩm tế bào gốc được cấy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn. Đây là ứng dụng mới trên thế giới trong điều trị hói đầu, rụng tóc hiện được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu và châu Á. Công nghệ có tên Cryo Stem sử dụng sản phẩm của công nghệ tế bào gốc từ mỡ và máu của chính người điều trị trị gàu và rụng tóc.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết