Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Lập trình viên android cần biết trong lập trình

#1

on 12.06.17 10:54

tuan11nguyen

Thành viên gắn bó
0988485689 https://www.facebook.com/
Thành viên gắn bó
mang doanh số bán hàng của thiết bị Android đang phát triển, không mang thời gian rẻ hơn để bắt đầu việc tạo ứng dụng Android trước hết của bạn. Dưới đây là năm điều bạn cần biết trước khi tạo ra rằng ứng dụng sát thủ trước hết.
1. Hiểu ngôn nhữ lập trình java.
Java là ngôn ngữ nền móng chính sử dụng để lập trình android. Nhận định định nghĩa lập trình hướng đối tượng, ngôn ngữ căn bản Java, bao gồm cả các gói, các lớp học và các đối tượng, giao diện và thừa kế, Con số và các chuỗi, Generics, Bộ sưu tập, và đồng thời. Bạn càng hiểu Java, ứng dụng mạnh mẽ và thanh lịch Android của bạn sẽ được. Bán chạy nhất book Head First Java là 1 nơi lý tưởng để bắt đầu học các nguyên tắc căn bản.
chỉ dẫn căn bản về lap trinh android

2. Chọn môi trường và dụng cụ phát triển phù hợp.
khiến cho quen mang môi trường phát triển tích hợp và các dụng cụ vun đắp tự động hóa. Đối mang các dụng cụ phát triển, bạn mang thể sử dụng Eclipse, hoặc phiên bản mới hơn Android Studio IDE. Cả 2 đều là miễn phí. InDeveloping mang Eclipse, trong khoảng dụng cụ phát triển Android, bạn sẽ Nhận định về các điều căn bản về Eclipse và phổ biến cách để sử dụng IDE để cải thiện mã của bạn.

Đối mang vun đắp tự động, Nhận định Apache Ant, Maven Apache, và Gradle, trong chậm triển khai cung ứng 1 bộ dụng cụ mạnh mẽ để điều hành vun đắp của bạn. rốt cục, khiến cho quen mang định nghĩa kiểm soát nguồn và các công cụ: Nhận định git và tạo ra 1 kho lưu trữ git nguồn bằng cách tạo ra 1 tài khoản trên GitHub hoặc Bitbucket. các Git Pocket Guide sẽ giúp bạn hiểu rõ các điều khoản căn bản và định nghĩa về cách nền móng hoạt động.

Nhận định về học codeigniter qua video
3. Hiểu về Fragmentation.
mang triết lý của Google đối mang sự linh động mang Android là 1 thị phần bị phân mảnh mang các phiên bản hệ điều hành khác nhau và các thiết bị. Hãy nhớ rằng phổ biến phiên bản và các thiết bị ứng dụng của bạn hỗ trợ, các thí điểm phổ biến hơn và bảo trì (và các giá thành liên quan) mà bạn sẽ mang.
các Gingerbread (được giới thiệu trong năm 2011) phiên bản của Android vẫn lệnh 20% của cung ứng thiết bị Android. thị phần, không những thế, được củng cố trên Android 4.x và mới hơn (điều này đại diện cho ba phiên bản Android lớn cuối cùng). Điện thoại sáng tạo, máy tính bảng, và hybrid “phablets” mỗi người đều mang kích thước và độ phân giải khác nhau. Bạn sẽ cần các tài sản phù hợp, phông chữ và sắp đặt đảm bảo rằng các kinh nghiệm rẻ nhất mang thể trên các đặc điểm như màn hình khác nhau. Xem Design Apps cho viên nén trong khoảng các nhà phát triển Android Blog.
Bạn cũng cần phải coi xét các mảng của Android hỗ trợ cảm biến và / hoặc các cơ sở vật chất UI. tỉ dụ, không hề hồ hết các thiết bị Android mang thể hỗ trợ cộng 1 dòng máy ảnh, và họ mang thể không hỗ trợ Bluetooth. 1 tỉ dụ điển hình là Kindle, mà là dựa trên Android 2.3, nhưng nó không cung ứng hỗ trợ cho hồ hết các cảm biến phần cứng hoặc các thiết bị giao diện người dùng sắm thấy trên các thiết bị Android khác.
4. Hiểu về ứng dụng Android, Activity, Fragments và các thành phần Services.
hồ hết các ứng dụng Android bao gồm 1 lớp ứng dụng, cộng mang 1 hoặc phổ biến hoạt động mang 1 hoặc phổ biến mảnh. Bạn mang thể hoặc mang thể không mang các nhà cung cấp cho các nhiệm vụ nền mà cần phải liên tiếp chạy. Nguyên tắc căn bản Android, trong khoảng vun đắp Apps Android lai mang Java và JavaScript, sẽ giúp bạn Nhận định các nhân tố cần yếu của các thành phần này.


5. Hiểu về Threads, Tasks, and Loaders.
cung ứng 1 “trải nghiệm người dùng tuyệt vời” là nguyên tắc vàng trên điện thoại di động, do đó hệ thống chính (giao diện người dùng) chủ đề không bao giờ phải bị chặn để đảm bảo 1 giao diện người dùng và mịn màng. do đó, hoạt động trong khoảng thời gian dài (mạng, I / O, tính toán) đều phải chạy không đồng bộ trong nền, thường là trên 1 chủ đề khác nhau thực hành. Đối mang điều này, bạn phải Nhận định các dụng cụ ngôn ngữ đồng thời Java. Nhận định về thread và đồng bộ hóa trong Java: A Beginners Tutorial:


Bạn cũng sẽ muốn hiểu cơ sở vật chất riêng của Android cho phép các bộ phận của ứng dụng của bạn chạy không đồng bộ trong nền. Chương này trong khoảng Pro Android 4 sẽ chỉ dẫn bạn phê chuẩn việc vun đắp AsyncTask trước hết của bạn:
không những thế đây là 5 ứng dụng học tiếng anh rẻ trên android
1. Listen and Speak
Đây là 1 ứng dụng lý tưởng giúp bạn học ngoại ngữ bằng cách sử dụng 1 dòng câu cho trước, phần mềm sẽ mang các bộ phát âm dòng cho các câu chậm triển khai nhằm giúp người học mang thể nghe và đọc chuẩn xác các âm chậm triển khai.
Busuu
Busuu là 1 cộng đồng bậc nhất của người học ngôn ngữ trực tuyến. Tại cộng đồng này mang hồ hết người giỏi tiếng anh, tham dự cộng đồng này bạn sẽ được học tận tường về cả ngữ pháp mang tương tác lớn, từ vị phong phú mang âm thanh và hình ảnh gần gũi dễ sử dụng.
Cartonn – Free English
ứng dụng này giúp người học từ vị phê chuẩn việc sử dụng các thẻ học tiếng anh. các thẻ này minh họa trong khoảng mới bằng các hình ảnh rất sinh động.
4. Speak English Pictures
ứng dụng này phù hợp cho người mới bắt đầu. Người học sẽ được học từ vị qua các hình ảnh mà ứng dụng cung ứng
5. EnglishPodcast for learners
ứng dụng này giúp học viên nghe và kể tiếng Anh phê chuẩn 1 ứng dụng là podcasts. Điều đặc thù ở các tấm thẻ này là tốc độ đọc của nó mang thể điều chỉnh nhanh hoặc chậm tùy vào trình độ của người đọc.
không những thế Anh chị em muốn
học lập trình web từ cơ bản đến nâng cao
mang thể xem tại đây.


Cảm ơn Anh chị em đã đọc bài viết. Chúc Anh chị em thành công trong việc đeo đuổi ham mê của mình.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết