Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nhạc Rock là gì mà làm cả thế giới phải điên đảo?

#1

on 10.06.17 10:29

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Nhạc rock là gì mà cả thế giới phải điên đảo? nhạc rock là gì mà từ thanh thiếu nien đến người trung niên đều một lần bị nó hút hồn? Nhạc Rock là một thứ âm nhạc  huyền ảo đánh thức mọi đam mê, khát vọng từ sâu trong tâm hồn con người từ những giai điệu và tiết tấu nhanh, âm thanh ánh sáng mạnh và dứt khoát của Rock.


 


>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện
Nhạc Rock xuất hiện từ những năm 50 tại Mỹ, người ta gọi đấy là Rock and Roll, đây là thứ âm nhạc kết hợp điên cuồng giữa nhạc folk and blue and jazz and R&B…nó lan rộng và phát triển mạnh mẽ tại Anh. Rock là tên goi tắt của Rock and Roll.


 

Để có một bản nhạc Rock điên cuồng thì chúng ta cần có một abn nhạc đầy đủ các dụng ụ như trống, guitar, bass… sự kết hợp của các nhạc cụ trên tạo nên những âm sắc đầy ngẫu hứng. Nhạc Rock càng ngày càng phát triển và đa dạng các thể loại, nhạc Rock cũng dễ dàng phản ánh các hiện tượng, các vấn đề xã hội hiện nay.
Những năm 60 là những năm vàng của  rock cổ điên, sau đó các trào lưu thay đổi và phát triển mạnh hơn với folk rock, jazz rock, country rock… cũng từ đó khái niệm rocker cũng ra đời. Rocker hay còn được gọi là Mod ( ở Anh). Nhạc rock cứ thế hình thành mỗi ngày trong tâm trí con người và phát triển đến bây giờ. Nó giống như một thứ âm nhạc không thể thiếu của con người khi cảm thấy stress với các vấn đề của xã hội, muốn bùng cháy và nói với cả thế giới.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết