Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nhạc POP và những ngôi sao

#1

on 10.06.17 9:59

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Nhạc pop là một loại nhạc đương đại phổ biến trong nền nhạc thế giới,đặc biệt có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. Nhạc pop bắt đầu từ năm 1950 và bắt nguồn từ thể loại rock and roll âm thanh ánh sáng.>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện
Không có một định nghĩa chính xác nào về nhạc pop, định nghĩa của nó phụ thuộc vào từng khoảng thời gian và không gian khác nhau trong dòng thời gian của âm nhạc. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào các địa điểm khác nhau trên thế giới.
Nhạc Pop thường được phân biệt bởi nhiều thể loại nhờ các đặc điểm về phong cách nhạc và những giai điệu, các giai điệu này lặp đi lặp lại với nhau, thường thì nhạc pop nói về tình yêu đôi lứa.


 Nhạc pop rất đa dạng về chủng loại và cách phân loại. đây là một thể loại nhạc rất đa dạng và được phân loại theo quốc gia và vùng lãnh thổ.
Những thập niên 80, ngôi sao nhạc pop Michael Jackson – ông hoàng nhạc pop – đã bắt đầu sự nghiệp đơn ca năm 1971. Với album nhạc pop Thriller được phát hành năm 1982, ông đã làm điên đảo cả thế giới với lượt bán cao nhất, bán chạy nhất trong thời điểm đó.
Song hành với Michael Jackson là ca sĩ nữ có phong cách nhạc cực kì chất khi mix giữa Pop và Hiphop, Techno… các Album mang đậm phong cách này từ Like a Virgin đến True Blue hay Like a Prayer đều bán được số bản kỉ lục. Đó chính là Mandonna – nữ hoàng nhạc pop những năm 80
Ca khúc bất hữu Happy New Year của Abba thuộc thể loại Disco Pop, ca khúc này bất hữu theo thời gian, mỗi năm nhân dịp tết đến chúng ta đều được thưởng thức bài hát bất hữu này, nhạc pop dễ hòa hợp vào tâm hồn mỗi người và được lưu truyền dễ dàng.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết