Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Mẹo: tuyệt chiêu dạy con 12 tháng tuổi tự xúc ăn, đánh răn

#1

on 09.06.17 15:02

thanhtrung35g1

Thành viên khởi nghiệp
0962092095 http://tuphapviet.com
Thành viên khởi nghiệp
Cách nuôi dạy con 1 tuổi là điều mà rất nhiều cha mẹ quan tâm. Để dạy con hiệu quả, bố mẹ phải có những phương pháp riêng, phù hợp với từng điều kiện và hoàn cảnh.

Mới đây, tài khoản T.V.M chia sẻ trên hội chị em về cách nuôi dạy con ngoan ngoãn, tự lập đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bà mẹ bỉm sữa. Trong đó, con chị có những "ưu điểm" mà cha mẹ nào cũng ao ước, như: "Chưa bao giờ thức đêm hoặc quấy khóc ban đêm. Trước 1 tuổi luôn ngủ trước 7h, sau 1 tuổi thì ngủ trước 9h30 tối. 12 tháng: Bé tự đánh răng và xúc ăn. Chưa bao giờ xem tivi và không hề đòi điện thoại."

Sau một thời gian đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều thể hiện sự ngưỡng mộ về cách nuôi dạy con hiệu quả của bà mẹ trẻ và coi đó là một nguồn tham khảo quý giá.

Theo tìm hiểu của Đời sống Plus, chủ nhân của bài viết trên là chị Vũ Minh Trang (26 tuổi), làm nghề kinh doanh, quê ở Hải Dương nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Bangkok, Thái Lan.Cách dạy con 1 tuổi của chị Minh Trang Ảnh Báo Đời sống Việt Nam

Cô con gái bé bỏng của chị Minh Trang tên là Trần Hồng An Nhiên, nhưng ở nhà thường gọi là Hana (14 tháng tuổi). Chị Minh Trang chia sẻ: “Bé rất hứng thú với các đồ chơi thật như thích chui vào trong bếp chơi ở chạn bát, lấy bát đũa thìa ra giả vờ như đang nấu đồ ăn (chắc do bé thấy mình nấu ăn suốt ngày nên bắt chước).

Mình nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Bé nhà mình chưa bao giờ thức đêm hoặc quấy khóc ban đêm. Trước 1 tuổi luôn ngủ trước 7h tối, sau 1 tuổi thì ngủ trước 9h30 tối, 12 tháng tự đánh răng, 12.5 tháng tự xúc ăn, 13.5 tháng biết đi, chưa bao giờ xem tivi và không hề đòi điện thoại”.

Những mốc thời gian mà bé Hana làm được một số việc như tự đánh răng, tự xúc ăn… đã khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách dạy con của bà mẹ 9X... Xem Tiếp

Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết