Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Mua ghế nằm gội đầu cho con ở đâu tốt?

#1

on 08.06.17 20:00

avatar

taobabi25

Thành viên gắn bó
0945352992
Thành viên gắn bó
Các bậc phụ huynh cần chọn mua sản phẩm ghế gội đầu cho bé chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng da trẻ nhỏ. Ngoài ra sản phẩm để giúp trẻ nhỏ thư giãn mỗi lúc dùng cần có tính di động, cấu trúc thích hợp với dáng vóc của trẻ nhỏ. Để thích hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình và đảm bảo chất lượng sản phẩm, ba mẹ nên chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ phân phối đáng tin cậy. chậu tắm thành cao
 

Ghế gội đầu cho trẻ

Những sản phẩm ghế gội đầu cho bé giúp bố mẹ khi gội đầu cho các bé không cần tiêu tốn nhiều công sức. Sản phẩm có thiết kế chuyên dụng, các bé nằm phía trên ghế không cần ba mẹ phải ẵm mà vẫn có thể tắm gội tiện lợi và nhanh chóng. Tình trạng nước dây vào mắt, tai trẻ sẽ được giảm thiểu tối đa nếu dùng ghế gội đầu cho trẻ.

Trước tiên, để tắm gội cho trẻ, mẹ chuẩn bị trước những vật dụng cần thiết; tiếp tục để trẻ nằm ngửa trên ghế và thay đổi các mức của ghế sao cho phù hợp với độ dài cơ thể các con (đảm bảo bé nằm được dễ chịu nhất). Tiếp đó, ba mẹ chỉ cần gội đầu, massage toàn bộ da dầu các con và làm sạch bằng nước từ vòi hoa sen. Ghế gội đầu cần được đánh rửa và xếp gọn sau khi đã xong xuôi để sử dụng cho lần tới.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết