Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nghề DJ và những nỗi lo

#1

on 08.06.17 14:52

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Nói đến nghề DJ ai cũng nghĩ đây là nghề dễ kiếm ra tiền và sống thoải mái, nhàn rỗi. Đến đêm là đem dụng cụ ra mix cùng với loa sân khấu đèn sân khấu là được, nổi tiếng và tiền bạc là thứ không khó. Tuy nhiên, cái gì cũng có bước đầu của nó, nghề DJ hiện nay đang trở nên rất phổ biến và những người thật sự yêu nghề, đam mê với nghề sẽ sống được với nghề.


 


>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện
Những DJ lang thang:
Nhìn thấy thành công và sự nổi tiếng của nhiều DJ, nhiều bạn trẻ đam mê nhạc điện tử cũng mong muốn trở thành người nổi tiếng và thành công như vậy. Thế nên số lượng DJ càng ngày càng đông đảo, sức cạnh tranh trong nghề cao. Các DJ vừa mới được đào tạo và thuộc dạng nghiệp dư hiện đang chơi nhạc tại quán café và Bar Pub nhỏ hiện không đếm xuể, họ học vì đam mê và mong muốn một cuộc sống tươi đẹp hơn. Một số DJ nghiệp dư cho biết họ muốn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm nhưng không mấy chổ lựa chọn những DJ nghiệp dư, non trẻ, mới ra nghề. Họ phải rất chật vật mới sống được với nghề. Một nữ DJ cho hay cô đã làm việc tại nhiều Bar, Pub nhưng 4, 5 năm nay vẫn chưa tìm được một công việc ổn định do DJ hiện nay quá đông và họ đổ về TP.HCM để sinh sống quá nhiều. Từ đó, họ quyết định đi Show tại nhiều tỉnh, từ tỉnh này qua tỉnh khác, sống với đam mê nhưng vẫn chưa tìm được công việc ổn định, ở đâu có việc họ sẽ đến nơi đó.


 Một số DJ đã có kinh nghiệm lại quyết đinh gắn bó với những Bar Pub nhỏ, tuy thu nhập không cao nhưng họ có một mức lương ổn định và được theo đuổi đam mê lâu dài. Một DJ nữ cho biết khi bạn không may mắn được làm tại các Bar Pub lớn chúng ta có thể làm ở các quán nhỏ từ đó có thể nâng cao kinh nghiệm và tay nghề, hơn nữa tại đây biết đâu sẽ tìm ra cơ hội cho bản thân mình, hơn là cứ ù lỳ tại nhà.


Nuôi ước mơ DJ từ nghề bồi bàn:
Bất cứ nghề nghiệp nào cũng vậy, khi có mối quan hệ tốt và nền tảng vững mạnh sẽ giúp bạn dễ dàng chen chân vào nghề, nghề DJ cũng vậy. Những quán làm ăn đàng hoàng thì bẵng một thời gian lại ế khách, những nơi điểm đen thì lại ùn ùn khách ra vào. Để trụ nổi với nghề DJ cũng càn có bản lĩnh và đủ sức vượt qua những cám dổ.
Không phải cứ làm ăn chăm chỉ, thẳng thắn là có công việc ổn định, DJ cũng là nghề có rủi ro cao vì làm việc trong môi trường phức tạp, không ít cám dỗ, liên quan đến luật pháp. Tuy nhiên, những DJ yêu nghề, làm ăn chân chính lại không ngừng nổ lực sống và theo đuổi nghề từ những việc nhỏ nhất như bồi bàn.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết