Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Những vấn đề liên quan phim ảnh trong sự kiện

#1

on 08.06.17 14:31

avatar

LamTran715

Thành viên gắn bó
0862700721
Thành viên gắn bó
Tổ chức sự kiện không chỉ đơn thuần là để giới thiệu sản phẩm mới mà quan trọng hơn còn là dịp để đánh bóng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm để khách hàng nhớ đến và tiêu thụ sản phẩm. Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp gặp gỡ của các doanh nghiệp, giao lưu giữa các bạn hàng, đối tác với nhau và quan trọng nhất.


 


>>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcmcho thuê âm thanh eventcho thuê âm thanh tphcmcho thuê bàn ghế hội nghịcho thuê cổng hơi , bán cổng hơi sự kiện
Chính vì thế, việc sử dụng những thợ chụp ảnh có chuyên môn, tay nghề cao là điều không thể tránh khỏi. Và nếu đó là một sự kiện danh tiếng, thu hút được sự chú ý, quan tâm của mọi người, các thợ ảnh sẽ không bao giờ giao lại phim và âm bản cho doanh nghiệp. Mà họ sẽ bàn bạc với ta trong việc in ảnh và trao phim, nhưng với điều kiện là thành quả nghệ thuật của họ vẫn được bảo đảm. Chính vì thế, chúng ta nên tránh những trường hợp kiện cáo để tranh giành bản quyền, bỡi lẽ sự tranh chấp đó sẽ xóa đi mọi cố gắng nỗ lực trong các hoạt động sự kiện.


 Những yêu cầu của quay phim, chụp ảnh: Nhà tổ chức hãy chú ý xem thợ chụp ảnh có những yêu cầu đặc biệt gì phục vụ cho công việc chuyên môn của họ. Nhà tổ chức cần biết liệu họ đã quen với địa điểm sự kiện hay chưa và liệu có đủ ánh sáng, còn vấn đề nào khác cần quan tâm hay không.
Những thợ chụp ảnh và quay phim đều là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Chính tầm quan trọng của chương trình sự kiện được tổ chức, chúng ta cần phải tìm được những người như vậy. Một số công ty vừa và lớn sẽ có thợ ảnh riêng và chuyên phục vụ cho các sự kiện của công ty. Tuy nhiện, cũng có không ít số công ty khác thuê các thợ phim, thợ chụp ảnh địa phương. Trước khi quyết định chọn ai, chúng ta phải nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ lưỡng những thông tin về họ. Điều quan trọng là họ phải quen với nơi làm việc. Nếu như họ chưa từng làm việc ở đó bao giờ, nhà tổ chức nên bố trí thời gian để họ đi nghiên cứu thực địa. Một phần là để họ quen với địa điểm sắp diễn ra sự kiện, phần khác là do chỉ có họ mới biết được ánh sáng và thiết bị cần dùng.
Về cách ăn mặc và cư xử của các chuyên gia quay phim, chup ảnh: trang phục, hành vi phải phù hợp, đúng mực. Cách ăn mặc không được lập dị, tách biệt, gây sự chú ý , bàn tán của mọi người, mà phải hòa nhập vào công chúng, khách tham dự sự kiện. Chúng ta cần làm việc trước với họ từ cách ăn mặc đến cách trò chuyện để khách chấp nhận được. Nếu đó là sự kiện quan trọng, thợ phim ảnh phải biết mặt của những nhân vật nổi tiếng và phải đứng gần họ để chụp được những khoảnh khắc ấn tượng.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết