Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 

Có thể bạn sẽ thích...

Abc Edu cấp giấy phép lao động quốc tế

#1

on 08.06.17 8:14

avatar

youandme

Thành viên cứng
123456789
Thành viên cứng
Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài
Công ty TNHH Đào Tạo ABC Education -  Chi nhánh Vĩnh Phúc
Đc: Tầng 2, tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc, KĐT Chùa Hà Tiên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
SĐT: 02116 534 999  ( 0982 737 965 ms Hoa )
Gmail: vinhphucabcedu@gmail.com
I.  Thủ tục cấp giấy phép lao động
Theo Nghị định Số: 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam, hôm nay công ty TNHH Đào Tạo ABC Education xin hướng dẫn về các thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
*   Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định mới
1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.
2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
4. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
5. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.
*  Hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm thẻ tạm trú tại Việt Nam bao gồm:
1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định (trong thời hạn 12 tháng). Danh sách bệnh viện khám sức khỏe cho người nước ngoài làm giấy phép lao động.
3. Lý lịch tư pháp theo quy định.
4. Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật, giáo viên ( Bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc nước ngoài,… )
5. 02 ảnh mầu 4x6 (phông nền trắng, không đeo kính).
6. Hộ chiếu ( bản sao quyển nguyên chứng thực).
7. Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài ( tùy từng trường hợp theo quy định: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động, công văn chấp thuận sử dụng lao động,…)
Các giấy tờ theo quy định này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
II. Nơi nộp hồ sơ
       Tùy thuộc vào công ty/doanh nghiệp thuộc quản lý của Sở lao động thương binh và Xã hội hay công ty/doanh nghiệp thuộc sự quản lý của Ban quản lý khu công nghiệp/khu chế xuất để nộp hồ sơ.
 
III. Thời hạn giải quyết
      07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI GỒM:
+ Cấp thẻ tạm trú
+ Cấp Visa mới - Gia hạn
+ Dịch thuật công chứng
+ Hợp pháp hoá lãnh sự
 

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...