Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

90 phút để xác định điện thoại di động iPhone đã Jailbreak hay chưa

#1

on 07.06.17 15:24

tienmanh90

Thành viên gắn bó
0979205205
Thành viên gắn bó
Xác định điện thoại di động iPhone đã Jailbreak hay chưaJailbreak là gì?

Jailbreak là việc người dùng sử dụng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào chiếc iPhone mà hãng Apple không cho phép để tải được mọi ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho người dùng thực hiện trên iPhone. Và khi thực hiện Jailbreak iPhone, chiếc thiết bị của các bạn sẽ không còn giá trị cốt lõi nhận bảo hành chính hãng của Apple nữa.Cách thức nhận biết iPhone đã Jailbreak

Các bước 1: Nhận biết iPhone đã jailbreak hay chưa thông qua biểu tượng Cydia

Cách làm đơn giản nhất để nhận diện iPhone 6S Plus cũ đã jailbreak hay chưa, các bạn nhìn vào biểu tượng Cydia trên màn hình mặt kính chính. với chiếc điện thoại di động iPhone đã được Jailbreak khách hàng có thể truy cập vào Cydia để tải về thiết bị những ứng dụng của bên thứ ba mang đến.

Biểu tượng Cydia ở màn hình mặt kính chính của iPhone đã Jailbreak

Tuy nhiên, với một vài chiếc di động̣ iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi, thì sẽ không thấy xuất hiện trên màn hình mặt kính chính. với trường hợp này khách mong ước dùng một ứng dụng khác để có thể nhận biết được chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak hay chưa.Tiêu chuẩn 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng ứng dụng Redsnow

Chỉ cách phương pháp kiểm chứng:

- Trước tiên quý khách hy vọng tải ứng dụng Redsnow 0.9.15b3. về thiết bị tính của mình.

- Sau khi tải giá trị về thiết bị tính, bạn kết nối smartphone iPhone cùng thiết bị tính bằng bộ dây cáp USB.
Mở ứng dụng Redsnow lên

- Mở ứng dụng này lên sẽ xuất hiện một cửa sổ, khách hàng chọn Extras/SHSH blobs >> tìm chọn Query. Khi ECID xuất hiện khách hàng ấn chọn OK và đợi đợi hệ thống kiểm tra. Nếu điện thoại di động iPhone của bạn đã Jailbreak thì màn hình sẽ hiển thị thông tin SHSH của thiết bị từ Cydia.Thông tin SHSH của một thiết bị iPhone đã Jailbreak

vài điều câu hỏi hay bắt gặp về iPhone đã Jailbreak

Tại sao cần Jaibreak iPhone: Câu hỏi này mình cũng đã đề cập ở trên đó là khi khách hàng Jailbreak cho iPhone, thiết bị của chính bạn sẽ tải được những ứng dụng tiện ích của bên thứ ba mà bị Apple ngăn cấm.

Jailbreak cho iPhone có bị mất nội dung không: câu trả lời là không. tất cả các dữ liệu không máy vẫn sẽ được giữ nguyên khi quý khách thực hiện Jailbreak. vì vậy quý khách có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi Jailbreak cho máy iPhone.

iPhone đã Jailbreak có được bảo hành không: Rất nhiều bạn cũng có câu hỏi khó khăn về công việc này. Trên sự thật thì khi quý khách hàng thực hiện Jailbreak cho trang thiết bị iPhone thì chiếc di động̣ đó sẽ không còn thành công bảo hành có xuất xứ rõ ràng của Apple.

iPhone đã Jailbreak thì có thể update được không: các bạn có thể update được nhưng không nên up date bằng phương pháp vào cài đặt -> cài đặt chung -> tải về và cài đặt. giải pháp làm này sẽ đồng bộ cùng sever của Apple và thực hiện đè lên gần như tất cả các tệp của trung tâm mà quý khách hàng đã Jailbreak cho iphone. Khi đó máy iPhone của các bạn sẽ bị treo táo khi update. các bạn có thể thực hiện việc update thông qua kết nối iPhone cùng thiết bị tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone thông qua iTunes.

Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: quý khách hàng hoàn toàn có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình một các bước tiến hành đơn giản đó là thực hiện Restore iPhone. Khi restore iPhone sẽ trở về trạng thái như lúc mới mua. tất cả các ứng dụng đã cài qua Apstore sẽ vẫn còn, cùng ứng dụng cài qua Cydia thì sẽ mất đi.

Như vậy mình đã vừa quảng bá cùng bất kể người quy trình nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ ích cho bạn đang ước tìm biết rằng về nội dung này. Cảm ơn quý khách đã chú ý dõi theo bài viết.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết