Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Những hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp Email marketing

#1

on 07.06.17 14:11

avatar

linkleads

Thành viên khởi nghiệp
01655370007
Thành viên khởi nghiệp
Nếu bạn là người mới kinh doanh, muốn xây dựng hệ thống Email để bán hàng và chăm sóc khách hàng, hoặc bạn đang kinh doanh, và có một danh sách Email khách hàng lớn. Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo sản phẩm của mình, nhưng vẫn đạt hiệu quả kinh doanh cao. Thì việc sử dụng dịch vụ Email Marketing của LinkLeads là giải pháp tốt dành cho bạn.
 ​
Bài viết này sẽ chỉ rõ lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi Email Marketing của LinkLeads.
LinkLeads là công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Email Marketing cho các tập đoàn tài chính, hàng không, điện máy lớn tại Việt Nam, LinkLeads mong muốn mang tới những thông tin hữu ích về sự quan tâm, tương tác của khách hàng đối với các công ty sử dụng dịch vụ Email Marketing
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Email Marketing của LinkLeads?
- Gửi Email số lượng lớn
Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads cho phép bạn gửi các Email đi với tốc độ nhanh chóng bạn có thể gửi 50,000 đến 1,000,000 Email một ngày. Nó cho phép bạn gửi một số lượng Email lớn tới nhiều các tài khoản người dùng khác nhau nhưng bạn phải lưu ý rằng những Email này không bị liệt vào danh sách spam. Vì thế nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ Email Marketing số lượng lớn thì dịch vụ Email Marketing của LinkLeads là một lựa chọn cực kì hợp lý
- Không bị khóa tài khoản Email gửi đi
Có rất nhiều người sử dụng các tài khoản gửi Email Marketing miễn phí như Gmail, Yahoo…để gửi đi 200 – 300 Email mỗi ngày. Và không sớm thì muộn, chỉ vài ngày sau đó, các tài khoản này bị khóa vĩnh viễn. Tại sao? Bởi vì đây là những tài khoản miễn phí, được sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại. Vì thế khi bạn sử dụng các tài khoản cá nhân để gửi Email bán hàng thì việc bị khóa tài khoản là chuyện đương nhiên.
Nếu bạn muốn bán hàng bằng cách gửi Email, bạn nên sử dụng Server cung cấp dịch vụ gửi Email Marketing (phần mềm gửi email marketing của LinkLeads truy cập: linkleads.vn. Điều này sẽ giúp tài khoản Email của bạn không bao giờ bị khóa, bạn sẽ không bị gián đoạn các giao dịch với khách hàng hay mất các contact quan trọng trong Email.
 ​
- Chi phí thấp
Đối với dịch vụ Email Marketing của LinkLeads, chi phí sẽ tính theo số lượng Email mà bạn đã gửi, chứ không tính theo số lượng người đăng ký. Bạn gửi 10.000 Email mới mất 1$ và một ngày bạn có thể gửi được từ 50.000 đến hàng triệu Email. Khi bạn không gửi Email bạn sẽ không bị trừ tiền hàng tháng như các dịch vụ Email Marketing của Getrespon, Mailchimp…Tham khảo thêm bảng giá email marketing của LinkLeads tại http://linkleads.vn/bang-gia/
- Gửi thẳng đến hộp thư đến của khách hàng
Những Email được gửi qua Server của Linkleads sẽ được xác thực. Bạn có thể hiểu đơn giản là Email của bạn được nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing LinkLeads đảm bảo, vì vậy Email của bạn sẽ uy tín hơn rất nhiều so với các thư gửi thông thường khác.

- Giúp khách hàng tạo và quản lí danh sách Email khoa học: Với hàng ngàn địa chỉ Email khách hàng, việc quản lý danh sách liên hệ một cách khoa học là điều cực kỳ cần thiết. Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads sẽ giúp bạn thu thập nhiều địa chỉ liên hệ một cách nhanh chóng và phân loại khách hàng một cách khoa học. LinkLeads giúp gửi tin tức và báo cáo phân tích kịp thời nhanh chóng, tốc độ gửi Email cao, báo cáo hiệu quả là những ưu điểm riêng có nhờ những tính năng trong phần mềm gửi Email Marketing .

Với LinkLeads, mọi thứ đều tự động. Email gửi đi đẹp, tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng qua Email là những tính năng được ưa thích nhất. Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads đã tồn tại từ rất lâu và sự hữu ích của nó đem lại là không cần bàn cãi. Vì thế, hãy lựa chọn công cụ phù hợp nhất để thực hiện chiến dịch gửi Email Marketing cho khách hàng của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúc bạn thành công!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết