Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nên chọn cách học lập trình như thế nào

#1

on 07.06.17 10:14

tuan11nguyen

Thành viên gắn bó
0988485689 https://www.facebook.com/
Thành viên gắn bó
Học bất cứ điều gì chúng ta cũng cần sở hữu một lộ trình học rõ ràng để ko bị lạc hướng trong quá trình học. Thế nhưng, đối sở hữu những người mới khởi đầu thì rất khó khăn để xác định được lộ trình hợp lý. Và thật sự thì cũng ko sở hữu một lô trình cụ thể nào mà tùy thuộc vào từng người và khả năng cũng như thực tế công việc mà mỗi người sẽ học theo những cách thức và lộ trình khác nhau. ngoài ra, sau một quá trình tự học và đi làm thì mình sẽ phác thảo một lộ trình cơ bản nhất để trợ giúp những bạn mới học
học php nâng cao
sở hữu dòng nhìn tổng quát và phương hướng nhất định để giúp quá trình học php của Cả nhà trở nên thuận tiện hơn.
Học kỹ năng cần thiết
Trước lúc khởi đầu thì bạn cần học một số kỹ năng cấp thiết cho việc tự học như sau:  • Kỹ năng tìm kiếm trên google: Trong quá trình tự học thì kiên cố Cả nhà sẽ gặp những trở ngại khó khăn mà ko biết hỏi người nào. những lúc Đó google chính là một dụng cụ cấp thiết và khôn cùng thấn thiết sau này để khắc phục vấn đề. Thế nhưng không hề người nào cũng sở hữu kỹ năng tậu được giải pháp bằng google. do vậy bạn cần sở hữu những kỹ năng tìm kiếm sở hữu google.
  • Kỹ năng tiếng Anh: Tuy ko đề nghị bạn phải nghe nhắc tiếng Anh thật chuẩn nhưng ít nhất cũng phải sở hữu khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh ở mức nhất định. Khả năng tiếng Anh sở hữu thể giúp bạn trong việc đọc những tài liệu lập trình bằng tiếng Anh, tìm kiếm những từ khóa bằng tiếng Anh, đọc những tút hướng dẫn bằng tiếng Anh hay tham gia vào những cùng đồng lập trình php,…
  • Kỹ năng san sẻ cùng đồng: lúc bạn tự học thì nên tham gia vào những cùng đồng về lập trình php như những group trên facebook như group tự học lập trình php, những website hỏi đáp để cùng đàm luận và học tập lẫn nhau như stackoverflow. sở hữu như thế mới giúp Cả nhà phát triển hơn.

HTML/CSS

trước nhất, Cả nhà sẽ học về HTML/CSS trước. Vì đây là những phần cơ bản nhất để tạo nên trang web. HTML sẽ tạo ra bộ khuông của trang web, còn CSS sẽ để trang trí, tô trang điểm web cho sinh động.
hướng dẫn học
học android qua video
Javascript/Jquery

Sau lúc đã học về HTML/CSS thì Cả nhà nên học về javascript, jquery. Vì đây là những thành phần quan yếu trong trang web. Vì sở hữu nhiều chức năng, thao tác mà không thể thực hiện được bằng php, hoặc lúc bạn muốn tạo ra những hiệu ứng cho trang web thì jquery sẽ là lựa chọn cấp thiết và hiệu quả.
PHP/ MySQL

hẳn nhiên nhắc tới lập trình web thì PHP và MySQL thường đi đôi sở hữu nhau. MySQL để lưu trữ dữ liệu còn php sẽ thực hiện lấy, lưu dữ liệu. PHP sẽ xử lý những tính năng của trang web.
CMS

Sau lúc đã nắm đươc những tri thức cơ bản trong lập trình web thì Cả nhà sẽ học về CMS. sở hữu phần đông CMS nổi tiếng như WordPress, Joomla, Drupal,..Nhưng hiện nay WordPress là CMS được phổ quát người dùng nhất và sở hữu cùng đồng tương trợ rất mạnh, nên mình khuyên Cả nhà nên học WordPress trước.
Framework

nếu như đã học xong những phần trên thì tiếp theo Cả nhà sẽ học về framework. sở hữu phần đông framework nổi tiếng và được phổ quát người dung như: Codeigniter, Yii, Laravel, Zend, Cakephp, Phalcon,…Tùy vào mục đích và đề nghị mà những đơn vị sử dụng những framework khác nhau. ngoài ra, nếu như đã nắm vững những tri thức cơ bản thì việc học framework nào là ko quá quan trong đối sở hữu lập trình viên. Nhưng mình khuyên Cả nhà mới khởi đầu thì nên học Codeigniter trước vì đây là framework dễ tiếp cận và sở hữu hướng dẫn sử dụng rất kỹ càng.

Kết luận
ngoài ra Cả nhà sở hữu thể xem thêm những tiếng nói khác: https://vietpro.net.vn/hoc-lap-trinh-java-co-ban
sở hữu một người mới khởi đầu học lập trình php thì đi theo lộ trình học php như trên cũng đủ tạo điều kiện cho Cả nhà sở hữu được những tri thức cơ bản và kiên cố để sau này sở hữu thể đi xin việc hoặc học phát triển hơn. khoa học luôn đổi mới và chúng ta cũng phải thay đổi theo và học những dòng mới nên việc nắm bắt được những dòng nền tảng là điều khôn cùng quan yếu, bởi vì sở hữu nền tảng thì Cả nhà sẽ thuận tiện hơn lúc tiếp cận khoa học mới. kỳ vọng sở hữu lộ trình cơ bản mà mình giới thiệu sẽ giúp được Cả nhà newbie trong lập trình php sở hữu dòng nhìn tổng quan và xác định được trục đường đi trong quá trình tự học php của mình.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết