Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tiện ích trong việc lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình

#1

on 07.06.17 9:39

avatar

MrTy

Thành viên khởi nghiệp
0871077099
Thành viên khởi nghiệp
Từ rất xa xưa việc tổ chức họp hành rất khó diễn ra mỗi khi muốn gặp gỡ hay trao đổi một vấn đề nào đó hay cập nhật, chia sẻ, cộng tác và phải đưa ra quyết định trong thời gian nhanh nhất thì tốn rất nhiều thời gian, chi phí đi lại giữa đôi bên nên vì thế việc thiết lập một phòng họp có đầy đủ tất cả các thiết bị cần thiết nhằm để thúc đẩy quá trình làm việc và làm thay đổi phong cách làm việc cho nhân viên tận dụng tối đa thời gian của họ trong những không gian này.
Trên thực tế, trong môi trường kinh doanh hầu hết việc sử dụng phòng họp để hội họp là chuyện cần thiết nên vì thế các hãng sản xuất về thiết bị hội nghị truyền hình đã cho ra đời những dòng sản phẩm để tích hợp trong việc hội họp nhằm mang lại sự đổi mới trong phong cách làm việc kể cả không gian làm việc, hội họp. Từ đó mang lại những lợi ích dành cho các tổ chức – doanh nghiệp.
Lợi ích của hội nghị truyền hình trong các doanh nghiệp là rất rộng. Từ cắt giảm chi phí đi lại đến tiết kiệm thời gian và tài nguyên, hội nghị truyền hình cho phép các công ty quản lý hiệu quả hệ thống truyền thông doanh nghiệp để đạt được lợi ích chiến lược năng suất cao hơn và cải tiến quy trình kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích khi ứng dụng thiết bị này
●      Chi phí đi lại giảm
Khả năng ở nhiều nơi cùng một lúc mà không cần rời khỏi văn phòng nhưng vẫn có thể gặp mặt và trao đổi trực tiếp nhằm thúc đẩy năng suất kinh doanh. Khi bạn tính số chuyến đi được thực hiện hàng năm và xác định các chi phí liên quan (vận chuyển đến và đi từ sân bay, chi phí vé máy bay, bữa ăn, thời gian đi du lịch, vv) rõ ràng là lý do tại sao hội nghị truyền hình luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho các cơ quan, tổ chức. Các doanh nghiệp thường thấy rằng chi phí đi lại cho chỉ một nhân viên có thể lớn hơn nhiều so với chi phí của một hệ thống hội nghị video có thể được sử dụng bởi toàn bộ công ty.
●      Tăng năng suất làm việc
Trong thị trường ngày nay, không có gì bất thường khi có các văn phòng vệ tinh trên toàn quốc, hoặc thậm chí trên toàn cầu. Hầu hết các văn phòng này sẽ liên lạc với các cuộc gọi điện thoại, email hoặc bằng các tin nhắn nhanh từ những phần mềm miễn phí trên điện thoại thông minh. Việc thiếu giao tiếp trực tiếp có thể gây hiểu nhầm cho các nhóm của bạn, và tệ hơn có thể dẫn đến việc mất liên lạc hoặc mất luôn sự gắn kết với nhau. Khi thực hiện việc giao tiếp qua video, người tham gia có nhiều khả năng giữ cảnh giác và tập trung vào những gì đang được thảo luận và đang ra hướng giải quyết nhanh chóng. Kết quả là, các dự án được hoàn thành nhanh hơn, tăng năng suất và người tham gia cảm thấy đồng bộ hơn với nhau và thông điệp bạn muốn truyền đạt. Xem thêm: Lợi ích của hội nghị truyền hình trực tuyến
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết