Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giải mã nằm mơ thấy làm bạn với người nổi tiếng

#1

on 06.06.17 12:03

avatar

huntran230797

Thành viên khởi nghiệp
0123456789
Thành viên khởi nghiệp
Trong xã hội có rất nhiều người tài giỏi và được nhiều người yêu mến. Họ có thể là thần tượng của một hay của nhiều người, họ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.
Có thể nói rằng, những bạn trẻ ngày nay thường có sở thích hay sự hâm mộ đối với những ca sĩ hay diễn viên nào đó. Họ mong muốn mình được giống với thần tượng của họ, họ ăn mặc hay có thể có những cử chỉ giống với người mà họ yêu mến.
Những người nổi tiếng thường là những người tài giỏi trong một lĩnh vực nhất định nào đó và cũng có rất nhiều người muốn làm bạn với họ. Vậy còn bạn thì sao? Đã bao giờ bạn yêu thích một người nào đó và bạn mong muốn mình giống với họ hay được làm bạn với họ? Hay đã bao giờ trong giấc mơ bạn cũng nằm mơ thấy họ chưa? Ngủ mơ thấy giấc mơ này có làm cho bạn thấy vui vẻ không?

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy hình ảnh của mình hay một người nào đó được làm bạn bè với người nổi tiếng thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số  để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy mình hay một người nào đó được làm bạn bè với người nổi tiếng là điềm gì và đánh con gì, số mấy nhé.
Nếu trong giấc mơ nào đó của bạn mà bạn nằm mơ thấy rằng mình đang trở thành bạn bè với người nổi tiếng nào đó thì giấc mơ này đang có ý muốn thể hiện sự lý tưởng hóa của bạn về một người mà bạn biết trong cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn đang có những hy vọng rằng một người bạn ở hiện tại của mình sẽ có được những phẩm chất như người nổi tiếng mà bạn đã nằm mơ thấy trong giấc mơ.
Ngoài ra, ngủ mơ thấy giấc mơ mình hoặc ai đó đang trở thành bạn bè với người nổi tiếng còn là giấc mơ muốn ám chỉ đến sự thiếu tự tin của bạn trước những người xung quanh mình. Bạn cũng đang có mong muốn mình thoát khỏi thực tại của mình và sống một cuộc sống mang tính đẳng cấp hơn.
Nằm mơ thấy giấc mơ này không phải là một giấc mơ quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, qua giấc mơ này cũng muốn nhắc nhở cho bạn rằng bạn cần phải mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống của chính mình bởi điều đó là một điều vô cùng quan trọng để bạn có thể thực hiện mọi ước mơ của mình.
Mơ thấy làm bạn bè với người nổi tiếng đánh con gì? 67


Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết