Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn chọn đơn vị shipped nào và tại sao

#1

on 06.06.17 9:56

avatar

quocviet5899

Thành viên cứng
01653512918
Thành viên cứng
[url=http://ship3978.com/]Vận chuyển hàng Thái[/url] bạn chọn Shipped nào, tại sao?
- Khách hàng lớn: Đi vài lần rồi sau đó giao lại cho shipped thực hiện việc chuyển tiền và nhận hàng chuyển về còn mình thì chỉ lo việc kinh doanh và phát triển thị trường. Khách này thường ít thay đổi đơn vị shipped trừ khi sự cố lớn. Tuy nhiên, trước khi họ chọn một shipped phù hợp khách hàng đó thường tìm hiểu rất kỹ thông tin đó qua các trang mạng, qua phản ánh, qua thông tin và địa chỉ đơn vị shipped cả hai đầu gửi và nhận hàng xem có kho bãi hay không có điểm gửi và nhận hàng hay không rồi mới tiến hành bàn bạc việc giao nhận như thế nào.
- Khách hàng nhỏ: Thường đi trực tiếp rồi xách về, số còn lại thì gửi cho shipped. Khách hàng nhóm này vì tiêu chí đầu tiên là càng rẻ càng tốt nên thường mà ít quan tâm đến chất, lượng, độ an toàn. Khi nào có những sự cố thì sẽ đổi shipped và sẵn sàng đổi shipped dù sơ sót hay sự cố trễ hàng ngoài ý muốn. Vì tiêu chí rẻ nên chỉ cần thấp hơn dù nhiều hay ít thì họ cũng sẽ ngã theo shipped đó. Thường họ không quan tâm đến shipped đó có văn hay kho bãi hay không. Thậm chí chỉ cần gọi điện là đến khách sạn nhận hàng, mà đôi khi không có bill nhận hàng hoặc viết cho một tờ giấy tay là xong. Giao hàng ở Việt Nam là một địa chỉ ảo mà thậm chí hẹn khi cho xe chạy ngang và giao trên đường. Nhận được kiện hàng của mình xong vẫn chưa thở phào nhẹ nhõm.
Trên thị trường có rất nhiều shipped nhưng hãy lựa cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng và có trách nhiệm với hàng hóa của bạn. Vì khi sự cố họ không bỏ hàng của bạn chưa không phải nói rất hay với bạn nhưng khi có sự cố thì đỗ thừa bằng nhiều thủ kiểu thủ đoạn khác nhau. Các mà một số đơn vị thiếu trách nhiệm và ít uy tín thì họ thường lấy giá khá rẻ để lôi kéo khách hàng rồi rút ruột bớt hàng hoặc mất hàng do gửi xe đò qua nhiều chặng hoặc bị bắt rồi là đỗ thừa hải quan, quản lý thị trường hay kinh tế bắt. Vì các đơn vị đó họ biết hàng đó là không có giấy tờ nhập khẩu nên họ đỗ thừa vậy. Nhưng biết đâu đó, lô hàng đó có giá trị mà chính shipped đó đã lấy. Và hiện cũng không ít shipped có anh chị em bạn bè thậm chí là chính shipped đó cũng có shop để bán một số sản phẩm không khác gì khách hàng đang vận chuyển với giá cả hợp lý hơn. Sự lựa chọn của khách hàng luôn là sự lựa chọn sáng suốt!
Khách hàng nên chọn Shipped nào [url=http://ship3978.com/]vận chuyển hàng Thái[/url] cho mình một cách sáng suốt nhất!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết