Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Xác định một số loại sàn gỗ công nghiệp với khả năng bị phai màu

#1

on 05.06.17 15:24

avatar

chungnamdinh1

Thành viên gắn bó
0968526525
Thành viên gắn bó
Trên thị trường hiện nay, những dòng sản phẩm nhập khẩu từ các nước châu Âu được đánh giá là có khả năng chịu nước tốt, đặc biệt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Malaysia, Thụy Sĩ, … có khả năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Để biết sàn gỗ chịu nước tốt hay không chúng ta dựa vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các thông số sản phẩm. Nhưng nếu bạn đến cửa hàng sàn gỗ không uy tín thì việc dựa vào nguồn gốc xuất xứ không còn chính xác nữa.sàn gỗ malaysia giá rẻ

– Dựa vào nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu như là có khả năng chịu nước kém nhất.

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: Với những cửa hàng sàn gỗ uy tín, khách hàng có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ ghi trên sản phẩm. Nhưng nếu khách hàng đến cửa hàng không uy tín thì việc đó không còn chính xác nữa. Cửa hàng sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho khách hàng. Lúc này, khách hàng phải dựa vào kiểm tra trực tiếp. Cách kiểm chứng rất đơn  giản, khách hàng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.
Khác với sàn gỗ tự nhiên khi có màu chính là màu của gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ và lớp bề mặt được phủ vân gỗ giống với vân gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, theo từng công nghệ sản xuất, công thức chế tạo của từng nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp sẽ sản xuất ra những loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau và có độ bền màu khác nhau.

Để xác định được độ bền màu của sàn gỗ công nghiệp, khách hàng có thể dựa vào những thông số của sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là thông số về Chỉ số chống mài mòn (AC) của từng loại ván sàn gỗ công nghiệp.

Những loại sàn gỗ công nghiệp có chỉ số AC càng cao thì độ phai màu của sàn gỗ công nghiệp càng thấp và ngược lại những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng kém có chỉ số AC thấp là những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng bị phai màu cao nhất trong những loại  ván sàn gỗ công nghiệp. sàn gỗ công nghiệp đức giá rẻ

– Xác định một số loại sàn gỗ công nghiệp với khả năng bị phai màu

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ như sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, sàn gỗ công nghệ Đức,… là những sản phẩm giá rẻ, có chất lượng trung bình hoặc kém thường được sản xuất với lớp bề mặt mỏng, kém chất lượng và chỉ số chống mài mòn thường dao động từ AC 2 – AC3  nên rất dễ bị phai màu.

Khi bạn quyết định lót sàn gỗ cho ngôi nhà thì cần lưu ý những vấn đề sau: Có rất nhiều điểm mà chúng ta cần lưu ý.

Điểm đầu tiên là chúng ta xác định được công năng của từng căn phòng dùng cho việc gì và công năng như thế nào để có những lựa chọn phù hợp.

Công năng đó ảnh hưởng lên độ cứng của từng sàn. Cùng công năng đó cộng thêm độ dày, mõng của từng bề mặt gỗ mà chúng ta lựa chọn. Ví dụ như nơi chúng ta ít đi đứng thì ta chọn độ dày mỏng hơn còn những độ cứng mà chúng ta đi lại nhiều thì chọn những độ cứng tốt nhất.sàn gỗ ngoài trời

Điều thứ 2 là chọn trang trí tổng thể trong ngôi nhà với lại cái sàn mà chúng ta cần lót.

Đó là màu sắc, những cái đường nét để chúng ta tìm kiếm đường nét cho phù hợp để làm cho nền hiện đại hơn cho cái nền nổi bậc hơn. Nếu chúng ta muốn năng động và muốn phá cách thì chúng ta có thể sử dụng tương phản, nếu chúng ta muốn mềm mại thì chúng ta sử dụng màu gần giống nhau.

Điều thứ 3 là chúng ta xem kích thước của từng căn phòng khi đó chúng ta có thể quyết định loại gỗ phù hợp và những miếng gỗ nhỏ đính khác nhau.

Ví dụ nếu căn phòng nhỏ thì ta dùng những tấm gỗ nhỏ hơn, còn những to thì chọn những tấm gỗ có kích thước lớn hơn và màu có thể là sẫm hoặc tối.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết