Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Trị mẫn ngứa da đầu như thế nào

#1

on 04.06.17 21:30

avatar

anhbomvuoai

Thành viên cứng
0913802962
Thành viên cứng
Hôm nay, thay vì chúng tôi tư vấn cho các bạn cách trị da đầu bị ngứa thì chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số câu chuyện của những bệnh nhân tự chữa bệnh ngứa da đầu bằng cách mẹo dân gian hoặc qua hướng dẫn của trang web chúng tôi đã thành công trong việc chữa trị và kể lại cho chúng tôi đọc. Chúng tôi rất vui vì thấy trang web này trở nên hữu ích cho các bạn và xin chia sẻ các câu chuyện ấy dưới đây.

Chị Trang tri man ngua da dau chỉ với nước hành tỏi

Chị Trang đã bị chứng mẫn ngứa da đầu đã lâu nhưng không thể khỏi tận gốc dù dùng nhiều loại thuốc bôi. Một hôm, khi mẹ chồng thăm gia đình chị, chị kể về bệnh ngứa da đầu và được mẹ chồng mách mẹo chữa tri man ngua da dau đó là sử dụng nước hành tỏi bôi lên da đầu hàng ngày.

Trị mẫn ngứa da đầu bằng tỏi

Chị Trang đã nghe theo lời hướng dẫn của mẹ chồng. Chị mang hành và tỏi sắc nhuyễn ra, sau đó thêm một ít nước và pha đều. Chị gội đầu sơ bằng nước sạch và dùng nước hành tỏi để bôi lên da đầu ngứa. Để yên nước hành tỏi trên da đầu khoảng 30 phút rồi chị gội lại bằng nước sạch. Thực hiện cách này đều đặn từng ngày và sau một tuần, cơn ngứa và các vết mẫn đỏ trên da đầu chị dần tan biến. Chị Trang rất vui khi khỏi bệnh dù cách này có tạo ra mùi hôi khó chịu một chút.
- cách chữa rụng tóc sau sinh sinh dành cho tất cả các bà mẹ

Anh Trung tri man ngua da dau bằng bia

Anh Trung là một công nhân xây dựng, hàng ngày anh vất vả với công trình và luôn đội mũ bảo hiểm. Do đó da đầu anh ra mồ hôi thường xuyên nhưng luôn hầm nóng, lâu dần sinh ra chứng mẫn ngứa trên da đầu. Cơn ngứa cứ hành hạ anh suốt, mà đặc tính công việc anh không thể tháo nón bảo hiểm trong giờ làm việc. Anh muốn chữa trị nhưng lại không có thời gian. Thế là anh Trung tìm đến với trang cachtrinamdadau.com mà các bạn đang theo dõi.

Mua nhiều bia để trị ngứa da đầu lâu dài bạn nhé

Anh phát hiện cách tri man ngua da dau bằng bia rất thú vị, lại tiện lợi. Nhà anh lại có sẵn nhiều bia chưa dùng, anh quyết định áp dụng cách này. Theo hướng dẫn của chúng tôi trên website, anh đổ nhiều lon bia vào một thau nước lớn, ủ qua một đêm cho bay hết hóa chất độc hại. Qua hôm sau anh bắt đầu gội đầu bằng nước bia. Cảm giác mát lạnh từ bia đánh tan mọi cơn ngứa, để lại cảm giác dễ chịu trên da đầu anh. Anh Trung sử dụng sau 2 tuần và không còn cảm giác cơn ngứa quay trở lại nữa.

Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng áp dụng những mẹo vặt này để cho da đầu mát mẻ, sảng khoái mọi lúc mọi nơi hay không?
Tìm hiểu thêm:dầu gội trị bệnh nấm da đầu triết xuất từ thiên nhiên
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết