Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

bán bình shisha

#1

on 04.06.17 12:49

quanghuynguyen77

Thành viên gắn bó
0888808338 http://shishalife.com.vn
Thành viên gắn bó
Bán bình shisha nhập khẩu rẻ bèo, nhiều cơ sở kinh doanh ở hà nội đang bán các loại bình shisha với giá khó tin hoặc quá đắt.
 
bán bình shisha tại hà nội
Tại shishalife.com.vn, bình shisha nhập khẩu có giá rẻ giật mình so với các nơi cũng như các cửa hàng chuyên bán bình shisha.


Cụ thể, bình shisha mini chỉ có giá từ 350k-450k, bình trung có giá từ 600-900 nghìn đối với bình chất lượng trung bình, bình lớn có giá 1400k. Nhưng đối với những cửa hàng kinh doanh bán bình shisha khác thì có giá cao hơn vài trăm nghìn có thể tiền triệu nhiều so với shishalife nhưng vẫn được nói là bình xịn chất lượng tốt.


Không chỉ bình shisha mà còn một số vật phẩm khác như thuốc shisha, than shisha...cho nên quý khách hàng khi đi mua hàng phải thận trọng chọn lựa.


Lý giải về việc bình shisha chênh nhau khá lớn giữa đại lý cung cấp và các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ có thể cùng một loại bình nhưng giá cả và chất lượng lại hoàn toàn khác nhau do đó chúng tôi luôn không ngừng chủ động tìm kiếm và đa dạng hóa nguồn cung, tối ưu hóa công tác đối với từng loại sản phẩm.
 
bình shisha tại shishalife
Các loại bình shisha chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ những nhà xuất khẩu có uy tín. Tất cả đều tuân thủ các quy định về chất lượng- giá cả - dịch vụ chăm sóc khách hàng. shishalife chúng tôi đảm bảo quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những sản phẩm bán bình shisha sẽ làm hài lòng các bạn về chất lượng, mẫu mã bao gồm cả giá cả tất cả đều được shishalife lấy uy tín làm hàng đầu. Bài viết về bình shisha tại hà nội sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng


Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ đảm bảo cho tất cả mọi sản phẩm sẽ được bảo hành shishalife sẽ làm việc có trách nhiệm để nâng cao uy tín của mình đối với các bạn.


Các quý khách hàng hãy tham khảo những sản phẩm trên website: shishalife.com.vn để được xem những sản phẩm nhiều kiểu dáng độc đáo đa dạng màu sắc ưa nhìn. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 63 thịnh hào 1 phố tôn đức thắng đế cảm nhận.


Hotline: Mr Huy 0936341579
#2

on 04.06.17 18:36

quanghuynguyen77

Thành viên gắn bó
0888808338 http://shishalife.com.vn
Thành viên gắn bó
bán bình shisha tại[size=32] shishalife.com.vn[/size] uy tín chất lượng
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết