Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Chuyên nhận cầm cavet xe tại quận Tân Phú giá cao

#1

on 02.06.17 15:32

avatar

hangfcb

Thành viên khởi nghiệp
0987253399
Thành viên khởi nghiệp
Hiện nay, theo như mình được biết thì tại thị trường quận Tân Phú tphcm có rất nhiều cửa tiệm chuyên về nghành dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe. Nhưng để tìm một đơn vị thực sự chuyên nghiệp và uy tín thì bạn nên tìm hiểu cho thật kỹ rồi hãng quyết định . Vì như mình thấy thì đại đa số các cửa tiệm chuyên cầm cavet xe nhưng lãi suất cự kỳ cao và độ uy tín khá thấp. Nếu ở tại quận này quý anh chị muốn tìm một đơn vị uy tín, cầm giá cao, lãi suất thấp và đặc biệt là có chứ Tín thì bạn hãy đến ngay với Cty tài chính Song Hùng. 
>>> Cầm cavet xe quận Tân Phúhttp://dichvucamdo.net/cam-giay-to-xe-cam-cavet-xe-may-gia-cao-tai-quan-tan-phu.html
 
Song Hùng là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ, cầm giấy tờ xe và đặc biệt nhất là cầm cavet xe tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực này tại quận Tân Phú tphcm và các quận huyện lân cận. Chúng tôi cầm với giá cao, lãi suất thấp mà không hề giữ lại xe cho nên khi quý khách đến với chúng tôi để giao dịch bạn sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi mà không có đơn vị nào có thể làm được. Điều đặc biệt nhất là Song Hùng chỉ cầm cavet xe chứ không hề giữ lại xe bạn có thể mang xe về đi lại bình thường mà không sợ khi cầm rồi sẽ không có xe đi lại, thông thường giá cầm cavet xe của bên Song Hùng lên đến 80% giá trị thiết thực nhất của chiếc xe lãi suất cầm chỉ 2 hoặc 2 % mà thôi, cam kết không đơn vị nào ở tại quận Tân Phú rẻ bằng.
>>> Cầm cavet xe : http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe
 
Song Hùng luôn cam kết bảo mật thông tin 100% nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.Tất cả những giấy tờ cần thiết như: giấy cmnd, cavet xe máy, tiền điện, nước trong tháng. Khi cầm thì quý khách nên đem xe máy đến ngay tiệm để được định giá chiếc xe. Thời gian làm việc 12/24. Còn nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với chúng tôi để cầm cavet xe máy mà không biết cách làm thủ tục, cũng như quá trình đóng tiền lãi như thế nào, thì chỉ cần đến cty chúng tôi sẽ có cả đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, trả lời nhiệt tình cho bạn về những gì bạn chưa biết và muốn biết.
>>> Cầm giấy tờ xehttp://dichvucamdo.net/dieu-kien-va-thu-tuc-can-thiet-cho-dich-vu-cam-giay-to-xe-khong-giu-xe.html
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty tài chính Song Hùng về địa chỉ hoặc số điện thoại sau:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú 
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: (08)3973.2228
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết