Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

7 cách để có thể đặt email marketing hay, chuyên nghiệp và hấp dẫn

#1

on 01.06.17 16:33

avatar

linkleads

Thành viên khởi nghiệp
01655370007
Thành viên khởi nghiệp
Gửi Email thông qua phần mềm gửi Email hàng loạt là một cách phổ biến mà các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thường dùng. Nhưng gửi như thế nào để thu hút được người dùng quan tâm đến sản phẩm đó, thì yếu tố quyết định đó chính là cách đặt tiêu đề Email. 

Tiêu đề Email Marketing phải thu hút lôi cuốn, mang tính chuyên nghiệp, nhằm vào mục đích mà người dùng đang cần. Có rất nhiều cách đặt tiêu đề Email hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:
 
1. Tiêu đề Email Marketing dựa trên từ khóa:
Từ khóa của tiêu đề website hay blog là yếu tố quan trọng nhất đối với các công cụ tìm kiếm. Khi viết tiêu đề Email Marketing có thể không trùng nội dung với tiêu đề blog, website nhưng bạn có thể dùng Email để làm nội dung blog, trang viết. Từ khóa trên tiêu đề Email Marketing sẽ giúp người đọc xác định sơ bộ các nội dung Email sẽ đề cập để đưa ra quyết định mở thư.
Ví dụ: Chim cánh cụt thích ăn gì ? (từ khoá là chim cánh cụt)

2. Tiêu đề Email Marketing mang tính lợi ích
Cách đặt tiêu đề Email mang tính lợi ích thường là một lời hứa với khách hàng, nhắm đúng vào đối tượng khách hàng thực sự quan tâm sẽ khiến Email thực sự hiệu quả. Ví dụ: Tăng 150% hiệu suất bán hàng với máy đọc mã vạch, giảm cân ngay cả khi ngủ, đạt 600 điểm toefl trong vòng 60 ngày….

3. Tiêu đề Email Marketing bắt đầu bằng từ “Làm thế nào…?”
Tiêu đề Email Marketing dạng này thường rất hữu ích vì nó có tác dụng như là một lời giải cho một vấn đề mà khách hàng đang quan tâm hoặc đang gặp phải. Nếu là vấn đề của người nhận Email, họ chắc chắn sẽ không từ chối mở Email của bạn. Ví dụ: Làm thế nào để bán hàng hiệu quả? Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng?...

4. Tiêu đề Email Marketing kiểu danh sách
Tâm lý khách hàng rất thích đọc tiêu đề Email Marketing dạng tổng hợp danh sách vì tính liệt kê, dễ tiếp thu và hình dung được ngay.
 
Ví dụ:

  • 13 cách xây dựng danh sách khách hàng tốt nhất.
  • 5 vấn đề cần chú ý khi lựa chọn người yêu 


5. Tiêu đề Email Marketing kiểu câu hỏi
Kiểu đặt tiêu đề Email này mang lại hiệu quả tương tự dạng tiêu đề “Làm thế nào”. Tiêu đề Email Marketing kiểu câu hỏi khiến chúng ta phải dừng lại và suy nghĩ. Ví dụ: “Bạn vẫn đang tìm kiếm một liệu trình giảm cân phù hợp?” “Bạn đau đầu vì sếp khó tính?”
Xem thêm bảng giá Email marketing của LinkLeads với nhiều gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty nhỏ, doanh nghiệp tổ chức lớn.

6. Tiêu đề Email Marketing đưa ra kiểu ý kiến
Thường là cách nêu lên một ý kiến nào đó liên quan đến vấn đề người nhận Email có thể quan tâm. Nếu kèm theo danh từ riêng (tên cơ quan, tổ chức, hay một địa điểm, quốc gia cụ thể nào đó) ở tiêu đề, cùng một ý kiến về vấn đề sẽ tạo hiệu quả sẽ cao hơn.
Ví dụ: “Tại sao Instagram trở thành mạng xã hội hot hiện nay?”, “Giao thông Tp.HCM đến khi nào mới hết ùn tắc?”.

7. Tiêu đề Email Marketing kiểu tin tức
Nếu tiêu đề Email của bạn cung cấp thông tin mới hữu ích. Một số người sẽ không thể bỏ qua nó.
Ví dụ:

  • Các tính năng mới đột phá ở phiên bản 3.0.
  • Công bố kết quả cuộc thi Email Marketing 2013.
  • 100 công ty lớn nhất tại Việt Nam


7 kiểu tiêu đề Email Marketing mà Linkleads đưa ra trên đây chưa phải tất cả, còn rất nhiều cách đặt tiêu đề Email khác nữa, việc kết hợp chúng với nhau cũng sẽ giúp bạn tạo ra vố số các tiêu đề Email sáng tạo. Hãy dành thời gian suy nghĩ những cách viết tiêu đề Email Marketing hay, hấp dẫn và bạn sẽ thấy kết quả của chiến dịch Email Marketing tăng lên rõ rệt!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết