Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: Nên thuê xưởng gia công trang sức theo yêu cầu ở đâu?

#1

on 20.05.17 16:25

avatar

baclopa

Thành viên khởi nghiệp
01687958256
Thành viên khởi nghiệp
LOPA Jewelry có nhiều kinh nghiệm và uy tín với mục tiêu làm ra trang sức bạc cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên làm trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.


Bộ trang sức bạc cao cấp
Nguyên liệu bạc 925 nguyên chất nhất
Trang sức bạc cao cấp tại LOPA Jewelry cam kết chất lượng nguyên chất. Nguyên liệu bạc 925 hay 9,25 được khắc lên là dấu hiệu bạc chứa tối thiểu 92,5% bạc nguyên chất.

Những đơn đặt hàng trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng của quý khách đều được quan tâm tận tình và giữ chất lượng đúng theo yêu cầu của bạn.


Bạc 925
Thấu hiểu khách hàng

LOPA Jewelry luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Đến với, LOPA Jewelry, khách hàng có thể chọn những mẫu trang sức có sẵn tại công ty, hoặc đặt các mẫu trang sức mới theo ý mình nhưng chi phí không tăng thêm không nhiều. Những mẫu trang sức này bao gồm các loại nhẫn nam, nhẫn bạc cho nam không đá...

LOPA Jewelry có đội ngũ thợ kim hoàn giỏi nhất

Bằng những đôi bàn tay cực khéo, chúng tôi có thể chế tác những mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp. Với đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu mã, thiết kế công phu nhất phù hợp với mẫu khách hàng mong muốn.


Đội ngũ thợ kim hoàn giỏi nhất
LOPA Jewelry chuyên làm ra những trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng. Chúng tôi tự hào và quyết tâm giữ vững ưu thế về chất lượng, uy tín của mình đối với mọi đối tác cả trong và ngoài nước.

Xem thêm các mẫu nhẫn nam bạc cao cấp khác nhé!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết