Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Máy móc công nghiệp: Những lưu ý khi mua máy plasma cnc chất lượng

#1

on 19.05.17 16:11

avatar

daonguyenkhanh

Thành viên cứng
01683669966
Thành viên cứng
Để mua được một chiếc [Only admins are allowed to see this link] thì cũng không phải dễ dàng. Bạn cần tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng trước khi mua thì bạn mấy có thể mua được chiếc máy chất lượng. Sau đây là những lưu ý mà Đông Phương Hà Nội mang đến cho bạn.
[Only admins are allowed to see this link]1. Một [Only admins are allowed to see this link] tốt thì đầu cắt phải có tốc độ tối đa phải hơn 10000mm/phút. Tốc độ này không đảm bảo thì chất lượng đường cắt sẽ không đạt yêu cầu, đôi khi còn làm biến dạng các chi tiết cắt nhỏ do nhiệt lâu khi đầu cắt di chuyển chậm. Ngoài việc ảnh hưởng đến chất lượng đường cắt thì nó còn ảnh hưởng đến năng suất sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Điều này bạn cũng có thể dễ hình dung đúng không?
2. Phải dùng các loại máy tính công nghiệp để điều khiển, tránh dùng các loại máy tính thông thường. Với môi trường nhiều bụi bặm, nhiệt độ cao thấp không ổn định, độ ẩm cao, dễ gây nhiễu... thì chỉ có máy tính công nghiệp mới có đủ khả năng để sử dụng lâu dài.
3. Lưu ý đến các động cơ truyền động cho các trục X, Y, Z. Phải dùng động cơ servo mới đảm bảo được độ chính xác, không nên dùng động cơ bước. Động cơ tự động tăng lực để vượt qua vật cản. Động cơ sẽ dừng lại nếu vật cản quá lớn và sẽ báo lỗi đến hệ thống. Điều này đảm bảo vật cắt không bị sai số.

[Only admins are allowed to see this link]4. Phải chọn [Only admins are allowed to see this link] có hệ thống điều khiển độ cao tự động. Như bạn cũng biết, vật liệu cắt có thể nhấp nhô chứ không phải hoàn toàn phẳng. Bộ điều khiển tự động độ cao sẽ điều khiển đầu máy cắt một cách tự động theo độ cong vênh của vật liệu. Không những chất lượng đường cắt không tốt khi không trang bị hệ thống này, mà còn có thể làm hư hại đầu cắt plasma.
Với các loại máy plasma có trang bị thêm đầu gas-oxy thì phải có thêm bộ đánh lửa tự động và bộ điều khiển độ cao của đầu cắt bằng cảm biến độ điện dung.
5.. Phải chọn bàn máy có chứa bể nước để triệt tiêu bụi trong khi cắt và làm giảm khỏi tia plasma tạo ra. Nếu không ảnh hưởng đến người điều khiển vận hành máy.
6. Thiết bị chống gãy mỏ cắt plasma là rất cần phải trang bị cho máy. Trong quá trình cắt plasma thì các chi tiết vừa được cắt có thể sẽ bị nhô lên, nếu đầu cắt di chuyển và chạm vào phần bị nhô lên và làm gãy đầu cắt. Nếu được trang bị thiết bị chống gãy mỏ cắt plasma thì mỏ cắt sẽ không bị gãy.7. Tiền nào thì của đấy, câu này luôn đúng từ xa xưa. Đừng để ý quá nhiều vào giá cả để rồi rước về một chiếc [Only admins are allowed to see this link] của một đơn vị cung cấp nào đó. Mà hãy xem xét kỹ nó có đầy đủ tính năng kể trên không? Phải để ý đến xuất xứ của máy rồi sau đó mấy xem xét đến giá của nó. 
Sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả nếu bạn mua 1 chiếc máy CNC giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại nhưng lại thiếu một vài tính năng quan trọng.
>> Xem ngay [Only admins are allowed to see this link]
Trên đây là tất cả những gì Đông Phương muốn giới thiệu cho các bạn về máy cắt cnc plasma. Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn hiểu được phần nào về công nghệ tự động mới này.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên sản xuất và cung cấp máy cnc plasma chất lượng, uy tín tại Việt Nam
Trụ sở chính: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết