Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Dịch vụ rút hầm cầu Quang Minh

#1

on 21.04.17 17:10

avatar

dangthap89743

Thành viên khởi nghiệp
0989396595
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt miễn phí - Đăng tin quảng cáo hiệu quả, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hiện nay dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều, thế nhưng chỉ có một vài công ty trên địa bàn đủ điều kiện hoạt động về lĩnh vực này. Công ty Vệ sinh đô thị Quang Minh là đơn vị đầu tiên hoạt động về lĩnh vực này, với hơn 13 năm hoạt động, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc hiện đại, đảm bảo rút hầm cầu sạch, chuyên nghiệp, nhanh chóng…..

 Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thời gian 24/24! HCM
 Giải quyết tất cả những vấn đề khó chịu khi hầm cầu của bạn bị nghẹt.

Rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt của Công ty Quang Minh đã xây dựng một hệ thống phủ khắp. Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. chúng tôi luôn nổ lực để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

 – Đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng như: Báo giá trước, giá rẻ, nhanh chóng, sạch sẽ trong và sau khi sử lý, Nguyệt Trang còn đáp ứng các yêu cầu về bãi xử lý, hóa đơn, quy trình làm việc và bảo hành.

 – Với đội ngũ nhân viên được đào về kỹ thuật, khả năng xử lý tình huống, và sự nhiệt tình, dịch vụ hút hầm cầu, rút bể phốt của Nguyệt Trang còn sử dụng các trang thiết bị huyên dụng hiện đại để có thể làm hài lòng khách hàng với phương châm: Nhanh Chóng – Giá rẻ – Chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn cách thông tắc bồn cầu do chúng tôi rút ra được sau nhiều năm hoạt động.

 – Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng thì bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí, bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặt lại.

– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn quá đầy -> hút bể phốt sẽ giải quyết được vấn đề.

– Tắc bồn cầu do thiết kề bể phốt không có đường thoát.

Xem thêm tại: rút hầm cầu long an, hút hầm cầu long an, hút hầm cầu bến tre, rút hầm cầu bến tre
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết