Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Chợ ôtô: Các mục cần kiểm tra khi mua xe ô tô cũ

#1

on 21.04.17 16:42

avatar

anh13

Thành viên cứng
0969631279
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt miễn phí - Đăng tin quảng cáo hiệu quả, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Mua bán xe ô tô đã qua sử dụng là một giải pháp hiệu quả để cân đói giữa tài chính và nhu cầu cá nhân về mua sắm phương tiện đi lại. Tuy nhiên, khi mua ô tô đã qua sử dụng bạn nên kiểm tra kĩ các yếu tố sau để đảm bảo xe hoạt động tốt.
-          Nên kiểm tra xe vào thời điểm ban ngày để phát hiện những vết xước, vết lõm hay rỉ sét và các chi tiết khác.
-          Kiểm tra gầm xe, nắp capo và nội thất xe để phát hiện các dấu vết như hàn lại . . . đó là những dấu vết cho thấy chiếc xe đã được làm lại sau vụ va chạm nào đó.
-          Chú ý quan sát nắp lọc dầu xem có chất lạ màu trắng không. Nếu có là do gioăng mặt máy ô tô bị hỏng và bạn không nên mua chiếc xe này vì sẽ mất khoản tiền lớn để sửa chữa.
-          Kiểm tra và phát hiện sự xuất hiện của những vệt dầu rò rỉ dưới gầm xe và lưu lượng dầu trong máy. Nếu lượng dầu thấp thì chiếc xe không được quan tâm và thường xuyên bảo dưỡng.
-          Quan sát sự thẳng hàng của bánh trước và bánh sau vì có thể gầm xe biến dạng dẫn đến hàng trước và hàng sau không thẳng hàng.
-          Kiểm tra tay ga, hoa lốp và các khoảng cách giữa các phần nối trên thân xe. Kiểm tra dây an toàn, vô lăng và bảng điều khiển.
-          Cuối cùng, bạn nên thử khởi động xe khi động cơ đang nguội để phát hiện các vấn đề như khó khởi động hay xe có nhiều khói hay không.
Trên đây là những yếu tố cần kiểm tra trước khi mua lại xe mà bạn nên tham khảo. Đồng thời nên đi cũng những người có kinh nghiệm và hiểu biết về xe để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết