Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Đào tạo, dạy nghề: Trung cấp mầm non– Ngành chưa bao giờ hết “hot”

#1

on 20.03.17 19:52

avatar

doanmai95

Thành viên cứng
0984772349
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .

Học trung cấp mầm non -  cơ  hội việc làm rộng mở

Đứng trước việc lựa chọn ngành học, hầu hết các bạn trẻ đều khá băn khoăn, bởi ngoài niềm đam mê, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng cần phải được cân nhắc một cách cẩn trọng. Dù xu hướng xã hội không ngừng thay đổi nhưng có một số ngành vẫn giữ nguyên sức hút, một trong số đó là sư phạm mầm non và tiểu học. Tùy vào điều kiện thời gian mà sinh viên lựa chọn loại hình đào tạo phù hợp với mình và theo thống kê của ngành cho thấy trung cấp sư phạm liên tục là ngành có sự tăng trưởng tốt.


 

Giáo dục luôn và mãi là nền tảng quan trọng trong sự phát triển của bất kì một quốc gia nào. Đặc biệt với những nước có kết cấu dân số trẻ như Việt Nam. Tỉ lệ sinh cao đã dẫn đến tình trạng khan hiếm về nguồn giáo viên bậc mầm non và tiểu học. Thêm vào đó, theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, mỗi lớp mầm non sẽ phải do 2 giáo viên đảm nhiệm, càng khiến nguồn “cầu” về nhân lực giảng dạy ở bậc mầm non tăng cao. Không chỉ TP. Hn rơi vào tình trạng thiếu giáo viên bậc mầm non và tiểu học mà nhiều tỉnh thành khác trong cả nước cũng ở mức báo động đỏ.


 

Để giải quyết tình trạng này, nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt để thu hút và giữ chân các giáo viên đã được các trường, các địa phương đưa ra. Cụ thể, thành phố Hà Nội dự kiến khi tuyển dụng giáo viên mầm non sẽ không yêu cầu hộ khẩu thành phố như trước nữa. Điều này cho thấy trung cấp Sư phạm thật sự là một con đường rộng và dễ dàng để các bạn trẻ có được một cơ hội lập nghiệp tốt hơn giữa thị trường việc làm nhiều cạnh tranh như hiện nay. 


Đáp ứng nhu cầu cần đào tạo của các bạn trẻ, Trường Trung cấp Thái Nguyên tiếp tục mở tuyển sinh đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp ngành Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học. Với lợi thế về giáo viên kinh nghiệm và chương trình đạo tạo theo xu hướng hiện đại, Trung cấp Thái Nguyên là điểm sáng về đạo tạo nguồn giáo viên chất lượng cho nền giáo dục TP. Hn nói riêng và cả nước nói chung. Trong những năm vừa qua, hơn 95% học viên tốt nghiệp 02 ngành Sư phạm mầm non & Sư phạm tiểu học tại trường đều có việc làm tốt ở các trường chất lượng cao và các trường quốc tế trên địa bàn cả nước.

 


Chúng tôi thông báo tuyển sinh trung cấp mầm non tiểu học 2017. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ có đam mê sư phạm hoặc muốn có một công việc tốt lựa chọn. Liên hệ ngay Trường Trung cấp Thái Nguyên để được tư vấn cụ thể và sớm hoàn tất hồ sơ tuyển sinh của mình bạn nhé.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết