Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Lưu ý để sử dụng ghế đi xe máy trẻ em an toàn

#1

on 20.03.17 18:30

avatar

taobabi25

Thành viên gắn bó
0945352992
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quố
Lúc di chuyển bằng xe máy, Việc để trẻ còn nhỏ ngồi đằng trước hoặc phía sau lưng người lớn mà mà không có ai đỡ hoặc không có dây, đai bảo vệ có thể gây ra nhiều những tai nạn nguy hiểm cho bé. ghế ngồi cho bé đi xe máy bảo đảm giữ an toàn lúc bé đi đường xa; cha mẹ cũng có thể hoàn toàn không cần lo lắng khi cho bé ngồi trên xe máy khi đi đường. Sản phẩm đã và đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã thiết kế phong phú, cấu tạo chắc chắn, màu sắc nổi bật và hút mắt.
Với các gia đình có trẻ nhỏ hầu như đi lại bằng xe máy, kể cả khi đưa bọn nhóc đến lớp, đi chơi, về quê... thì việc chọn mua ghế ngồi ô tô xe máy cho con chắc hẳn là vô cùng cần thiết. Dùng ghế ngồi xe máy, ba mẹ có thể đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho bé khi di chuyển trên đường, tối thiểu hóa những tai nạn không mong muốn có thể xảy đến.
 

Ghế ngồi xe máy số cho bé

Lựa chọn  loại giá xe ô tô điện cho trẻ em ghế ngồi ô tô xe máy phù hợp nhất với kiểu xe máy sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh có thể lắp và sử dụng thuận tiện nhất. Có ghế dành riêng cho xe ga và xe số, cũng có những sản phẩm chỉ dùng được cho 1 số hãng xe riêng như Lead, Click, Airblade..., chính vì vậy, để chọn được chiếc ghế phù hợp, cách tốt nhất là mang xe máy ra ngoài cửa hàng khi chọn mua ghế. Hơn nữa, các bậc phụ huynh cũng nên để ý đến trọng lượng cũng như sự phát triển cơ thể của các bé để lựa chọn được sản phẩm có kích thước bảo đảm bé ngồi thoải mái nhất.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết