Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 

Có thể bạn sẽ thích...

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi du lịch Nhật Bản năm 2017

#1

on 09.02.17 14:45

avatar

tourdailoan

Thành viên khởi nghiệp
01698236623
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Bạn đang dự định đi du lịch Nhật nhưng không biết phải làm hồ sơ và thủ tục nộp như thế nào thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ này của Á CHÂU vầ quy trình chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, địa chỉ nộp hồ sơ và chi phí bao nhiêu.


Nơi tiếp nhận hồ sơ làm visa và thời gian làm visa


Hồ sơ làm visa sẽ được nộp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Cụ thể:


– Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam: Tiếp nhận hồ sơ của những người từ Gia Lai, Bình Định trở ra bắc.


Địa chỉ: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.


– Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam: Tiếp nhận hồ sơ của những người từ Đăk Lăk, Phú Yên trở vào nam.


Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh.


– Trường hợp các hồ sơ không đúng địa phận cần có giấy chứng nhận tạm trú do Công an Phường cấp.


– Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Nhật tự túc: từ 8h30 – 11h30 các ngày trong tuần từ Thứ Hai – Thứ Sáu (trừ ngày lễ tết).


– Thời gian trả visa: từ 13h15 – 16h45 các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.


Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Nhật tự túc


– Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng, nên có ít nhất 2 – 3 con dấu chứng minh đã rời khỏi Việt Nam. Bạn có thể lấy con dấu của các nước Đông Nam Á (du lịch không cần visa).


– Đơn xin cấp visa: Bạn có thể lấy mẫu đơn visa tại website chính thức của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Bạn có thể điền trực tiếp trên file rồi in ra hoặc điền tay. Tuy nhiên cần chú ý là chữ ký cuối cùng mẫu đơn phải trùng với chữ ký trong hộ chiếu.


– Đơn xin nghỉ phép: Viết bằng tiếng Anh, ghi rõ tên, bộ phận, chức vụ, số ngày nghỉ, chữ ký của người có thẩm quyền trong cơ quan và có dấu của công ty.


– Hợp đồng lao động: Viết bằng tiếng Anh, ghi rõ tên, chức vụ, mức lương.


– Bản sao kê 3 tháng lương tiên tiếp gần nhất.


– Bản sao kê tài khoản ngân hàng với số tiền ít nhất là 5.000USD (khoảng 100 triệu VNĐ) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp.


– Bản chi tiết lịch trình chuyến đi.


– Bản booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn.


– Ảnh chân dung 45x45mm chụp không quá 3 tháng, phông nền trắng. Không chấp nhận ảnh scan, ảnh sai quy định.


Với các trường hợp cần phỏng vấn xin visa đi Nhật du lịch tự túc


Không phải trường hợp nào cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đến Nhật lần nào thì có thể được đại sứ quán gọi lên phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn diễn ra bằng tiếng Anh, bạn nên mặc quần áo lịch sự, nghiêm chỉnh, trả lời rõ ràng, rành mạch.


Lệ phí xin visa du lịch Nhật tự túc


– Lệ phí visa hiệu lực 1 lần: 750.000 VNĐ.


– Lệ phí visa hiệu lực nhiều lần: 1.500.000 VNĐ.


– Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn sẽ không được trả lại phí.


Hiệu lực visa Nhật


Visa Nhật Bản có hiệu lực 90 ngày kể từ ngày cấp và chỉ được sử dụng 1 lần.


Được sửa bởi tourdailoan ngày 22.09.17 10:28; sửa lần 1.
#2

on 07.06.17 22:14

avatar

Pham Oanh

Thành viên gắn bó
0945699990
Thành viên gắn bó
hôm trc mình có tìm được trang này  cho tải miễn phí bộ hồ sơ này luôn nè mn Dịch vụ visa Nhật Bản

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


-->