Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Chính Hãng Bằng 7 Cách Nhìn Nhận Hiệu Quả

#1

on 19.01.17 9:31

avatar

Donghohot

Thành viên khởi nghiệp
0971780292
Thành viên khởi nghiệp
1. Phụ kiện đi kèm và cấu tạo bên ngoài:

Một chiếc đồng hồ rolex chính hãng chắc chắn phải kèm theo hộp, sổ và thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng. Nhưng hiện nay, nhiều người rao bán đồng hồ đã lợi dụng việc họ từng mua dong ho Rolex thật sau đó lấy hộp, sổ và thẻ bảo hành để “lắp ghép” cho một chiếc đồng hồ fake.

Đồng hồ Rolex thật luôn có vẻ ngoài sắc nét, bóng mịn và rõ ràng. Chất liệu làm nên chiếc đồng hồ cũng được lựa chọn và kiểm tra khắt khe. Vì vậy mà chất lượng sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào yếu tố này để phân biệt. Nếu đồng hồ Rolex thật có mắt xích của dây kim loại đều nhau, các mép được mài dũa kỹ càng thì đồng hồ giả thường làm cẩu thả. Các mắt xích của đồng hồ giả không đều vì vậy khi lắc sang hai bên độ mở không đều nhau.

Hãy cầm thử chiếc dong ho rolex chinh hang, kiểm tra các chi tiết bên ngoài, đeo thử và cân nhắc cảm nhận – độ nặng nhẹ… Đồng hồ giả thường nhẹ hơn đồng hồ Rolex thật cùng loại do được làm từ loại chất liệu rẻ tiền. Độ sắc màu cũng kém hơn hẳn. Mặt đồng hồ có thể bị lệch không cân đối, kim chỉ không được chính xác hoặc chi tiết lộ ra vẻ thô gợn không chắc chắn.

2. Phân biệt qua núm tùy chỉnh bên mặt sườn đồng hồ.

Dong ho rolex chinh hang thì núm điều chỉnh sẽ được hãng khắc chữ rõ nét và tỉ mỉ. Nếu chiếc đồng hồ nào không có chữ được khắc trên núm điều chỉnh thì đó chắc chắn là hàng giả, còn nếu có chữ nhưng nét khắc mờ, không rõ nét thì đó là hàng fake loại 1.

3. Dựa vào dây đồng hồ.

Đồng hồ rolex dây sắt nhái có dây đeo khá lỏng lẻo và có độ giãn. Còn với những mẫu rolex dây da fake thì dây da khá mềm, khi đeo trên cổ tay có cảm giác rất khó chịu.

4. Phân biệt qua kim và số trên mặt đồng hồ.

Những chiếc rolex thật được thiết kế với mặt đồng hồ rất hoàn hảo, lớp men tráng sắc nét, bóng mịn và sáng.

Kim đồng hồ được bố trí cân đối, chắc chắn và chính xác. Với loại kim đồng hồ nhọn thì độ nhọn là một hình tam giác cân, có sồng gấp khúc đi từ trên xuống dưới. Các chữ số của dong ho rolex chính hãng cũng được in nổi ở phần góc cạnh, dễ nhìn và rõ ràng.

5. Phân biệt qua mặt phát dạ quang.

Để phân biệt đồng hồ rolex dạ quang thật và giả thì bạn nên soi chúng trong bóng tối. Với những chiếc rolex dạ quang chính hãng thì rất sáng, dễ nhìn ở mặt và kim đồng hồ, còn ngược lại đồng hồ fake có ánh sáng rất mờ mịt hoặc không có dạ quang. Dạ quang ở các chữ số và kim đồng hồ phải đều và không có độ lệch.

6. Lỗi ngớ ngẩn khi in thông tin và tên thương hiệu.

Ngoài ra, những điểm dễ để nhận biết đồng hồ của bạn thật hay giả như: đồng hồ rolex giả thường mắc lỗi ngớ ngẩn như in "made in Swiss" thay vì "Swiss made", chữ in ở mặt sau của đồng hồ fake thường khá lem nhem và không được nổi cũng như sắc nét, dễ nhìn như đồng hồ thật với hình in nổi rõ ràng, dễ nhìn và chính xác thông tin,...

7. Các chi tiết bộ máy và đặc trưng của đồng hồ.

Đối với đồng hồ có thêm chức năng như đồng hồ casio hay đồng hồ có chi tiết tinh xảo như đồng hồ longines điều này càng được thể hiện dễ dàng.

Đồng hồ giả khó bắt chước tính năng phức tạp như tính tới 1/10s của đồng hồ thật. Hãy kiểm tra tính năng này của đồng hồ thật, bấm giờ nhiều lần và quan sát cách đếm giờ. Với đồng hồ có vân Guilloche, để phân biệt đồng hồ rolex thật và giả, hãy quan sát phần mặt thật tỉ mỉ. Vân của đồng hồ giả rất dại, không đều nhau.

Chúng tôi mong đây sẽ là bài viết có ích cho quý khách hàng khi đi mua các sản phẩm của Rolex hay bất kỳ dòng sản phẩm tương tự. Sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm để phân biệt đồng hồ thật giả.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN ỦNG HỘ VÀ TIN DÙNG!


Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết